gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Hiện nay, khi mà các kênh thương mại điện tử ngày càng phổ biến thì việc mua sắm hàng hóa trên các website hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thay vì đến tận nơi mua hàng thì có thể ngồi ở nhà hay nơi làm việc mà vẫn có thể mua được hàng hóa chỉ với vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam còn gặp rất nhiều khó khăn. Nếu việc vận chuyển khó khăn khiến quý khách băn khoăn thì hãy liên hệ với DHD logistics chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam giá rẻ nhất.

Quy trình gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam tại DHD logistics

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam chúng tôi hướng dẫn quy trình gửi hàng một cách đơn giản nhất cho quý khách:

gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Tham vấn và báo giá: Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục nhập khẩu và báo cước phí nhập hàng từ Hồng Kông về Việt Nam.

Sau khi đã thống nhất giá cước cũng như hình thức vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam, khách hàng cung cấp Invoice/Packing list hàng hoặc cung cấp thông tin người gửi bên Hồng Kông ( tên, địa chỉ, số điện thoại, tên hàng, số lượng, đơn giá )

Khi có thông tin về đơn hàng hoặc người gửi bên Hồng Kông công ty chúng tôi sẽ chủ động liên hệ nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hàng hóa về Việt Nam tại kho của DHD logistics, quý khách có thể nhận hàng tại kho hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng đến tận nhà của chúng.

Các mặt hàng DHD logistics nhận vận chuyển từ Hồng Kông về Việt Nam

gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Các mặt hàng vận chuyển phổ biến nhất từ Hồng Kông về Việt Nam phải kể đến như:

Các mặt hàng thời trang: Quần áo, túi xách, giày dép…

Các mặt hàng điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy trò chơi…

Các mặt hàng thực phẩm: Đồ khô, hoa quả, bánh kẹo…

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam DHD logistics còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Qúy khách có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.