Hướng bếp phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất

Căn bếp luôn được coi là nơi mang lại hơi ấm, sự ấm áp, hạnh phúc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để có được điều đó thì hướng bếp cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn lo lắng không biết nên chọn hướng bếp như thế nào cho gia chủ sinh năm Nhâm Tuất và Tân Hợi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất.

Hướng bếp phù hợp dành cho những gia chủ tuổi Tân Hợi

Đối với những người sinh năm Tân Hợi, họ có năm sinh dương lịch là 1971 và họ thuộc mệnh Kim.

Những hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ và nam tốt nhất là các hướng: hướng Đông Bắc (Sinh Khí); hướng Tây (Thiên Y); và hướng Tây Nam (Phục Vị); hướng Tây Bắc (Diên Niên).

Hướng bếp phù hợp dành cho những gia chủ tuổi Tân Hợi
Hướng bếp phù hợp dành cho những gia chủ tuổi Tân Hợi

Những hướng xấu mà bạn không nên đặt bếp quay về đó là: Hướng Đông (Hoạ Hại); hướng Nam (Lục Sát);  hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng bếp phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất

Với những người tuổi Nhâm Tuất, họ sinh năm 1982 và năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất. Họ là những người thuộc mệnh Thủy.

Để mang lại may mắn cho chủ nhân, bạn nên đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam. Khi cửa bếp quay về những hướng này, không chỉ bản thân gia chủ mà những thành viên trong gia đình cũng sẽ luôn gặp may mắn, hòa thuận, thương yêu nhau.

Hướng bếp phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất
Hướng bếp phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất

Trong khi đó, nếu bạn chọn cửa bếp quay về các hướng như: Hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc thì sẽ mang lại họa hại cho bản thân và gia đình. Gia đình có thể bị tan vỡ, ly tán.

Ngoài việc chú ý tới hướng của cửa bếp, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới việc sử dụng màu sắc trong thiết kế cũng như cách dùng màu sắc cho nội thất. Theo đó, những người gia chủ sinh năm Nhâm Tuất nên chọn màu sắc thuộc hành Thủy: màu đen, màu xanh nước biển. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu sắc thuộc hành Kim cho căn bếp của mình: màu trắng, ánh kim,… Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt.

Như vậy, Bản tin Nội thất 24h vừa tư vấn cho các bạn đọc hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi và Nhâm Tuất. Hi vọng sau bài viết, các bạn sẽ biết cách bài trí bếp sao cho phù hợp, tránh phạm phải những lỗi phong thủy không đáng có, đồng thời thu hút tài lộc, giúp gia chủ luôn có cuộc sống ấm no.

Nếu cần tư vấn thêm để sở hữu những không gian bếp đẹp, hợp phong thủy, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé.