chuyển tiền sang trung quốc

Qúy khách đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc với nhu cầu chuyển tiền để thanh toán tiền hàng, gửi tiền cho người thân… Nhiều người chọn cách chuyển tiền qua ngân hàng an toàn tuy nhiên phí chuyển tiền cao mà thủ tục lại rườm rà. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất nhờ dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics.

Mục đích chuyển tiền sang Trung Quốc

Mua hàng online, nhập hàng Trung Quốc, mua hàng Trung Quốc giá gốc đang là một xu thế diễn ra rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hiện cũng có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang du học tại Trung Quốc cần nhận tiền của gia đinh chuyển qua để chi tiêu, đóng học phí…

chuyển tiền sang trung quốc

Bạn cần thanh toán cho các đơn hàng cần mua trên các website Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall hay gửi tiền cho các con em mình bên Trung Quốc. Hãy liên hệ với DHD logistics để được hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

DHD logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc và nhiều dịch vụ khác đảm bảo, uy tín. Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm tại đây

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua dịch vụ của DHD logistics

Cách 1: Qúy khách có thể chuyển tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi, nếu quý khách chuyển tiền Việt chúng tôi sẽ chuyển đổi sang tiền nhân dân tệ và chuyển cho người nhận bên Trung Quốc( tỷ giá được tính theo thời điểm hiện tại). Sau khi giao dịch thành công quý khách sẽ nhận được phiếu chuyển tiền qua Email hoặc các công cụ liên lạc khác.

chuyển tiền sang trung quốc

Cách 2: Qúy khách tới văn phòng công ty chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ, chuyển tiền trực tiếp. Sau 10 phút bạn nhận ngay được chứng từ chuyển tiền từ chúng tôi.

Nếu người nhận bên Trung Quốc có cùng hệ thống ngân hàng thì chỉ mất vài phút để giao dịch chuyển tiền thành công. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại bạn chứng từ chuyển tiền và hoàn tất.

Cước phí chuyển tiền

Tỷ giá được tính theo tỷ giá của ngân hàng ngay tại thời điểm quý khách chuyển tiền sang Trung Quốc. Liên hệ hotline: 0967783698 để nhận được tỷ giá tốt nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics?

Đối với một dịch vụ chuyển tiền, rất khó để khách hàng đặt niềm tin. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẵn sàng công khai toàn bộ quá trình, thuế phí và luôn luôn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của khách hàng.

Đến với dịch vụ của DHD logistics bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng không kém phần thân thiện, nhiệt tình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.