Sản phẩm vách tiêu âm bằng gỗ nỉ rất được ưa chuộng sử dụng

Lựa chọn đồ nội thất cho không gian hội trường không phải là chuyện dễ dàng. Bởi đây là nơi thường diễn ra các cuộc hội họp, các sự kiện đông người. Nếu không lựa chọn nội thất hội trường không phù hợp sẽ gây lãng phí và không đáp ứng được công năng đặc thù.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn nội thất cho không gian hội trường:

Lựa chọn nội thất cho không gian hội trường

Bàn hội trường

Không giống như những thiết kế nội thất văn phòng thông thường, nhiều loại hình không gian hội trường không cần dùng đến những chiếc bàn làm việc.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cao cấp
Bàn hội trường gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cao cấp

Tuy nhiên, đối với những không gian sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt thường xuyên có sự tham gia của những vị khách vip thì chúng ta nên bài trí bài trí bàn hội trường ở những dãy ngồi đầu tiên. Những dãy ngồi phía sau chúng ta có thể sử dụng loại ghế hội trường có bàn viết để tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Về chất liệu, chúng ta có thể lựa chọn bàn hội trường gỗ tự nhiên hoặc bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp nhưng phải mang đường nét thiết kế phù hợp với phong cách nội thất chung. Kích thước bàn hội trường phải phù hợp với không gian.

Vách tiêu âm

Trong những không gian cần xử lý chất lượng âm thanh như hội trường thì việc sử dụng đến các tấm vách tiêu âm là rất cần thiết.

Hiện nay có ba loại vách tiêu âm hội trường được ưa chuộng sử dụng nhất, bao gồm: Vách gỗ tiêu âm hội trường, vách thạch cao tiêu âm và các tấm tiêu âm vải nỉ.

Sản phẩm vách tiêu âm bằng gỗ nỉ rất được ưa chuộng sử dụng
Sản phẩm vách tiêu âm bằng gỗ nỉ rất được ưa chuộng sử dụng

Trong số 3 loại vách tiêu âm trên thì vách gỗ và vách nỉ được ưu tiên sử dụng hơn cả, chúng có độ bền bỉ với thời gian, dễ dàng tạo hình cho phù hợp với kích thước, bề mặt không gian nội thất. Tuy nhiên, vách thạch cao lại có sự ưu ái về giá hơn cả. Hãy dựa vào mong muốn thực tế của mình để chọn được sản phẩm vách tiêu âm phù hợp nhất với công ty mình nhé.

Ghế hội trường

Trong các thiết kế hội trường thì ghế ngồi được xem là món đồ nội thất thiết yếu nhất. Chúng đem đến sự tiện nghi và vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho không gian. Nhưng nếu không biết cách lựa chọn ghế hội trường sao cho phù hợp thì chúng cũng có thể phá vỡ đi cấu trúc công trình.

Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế dùng cho hội trường khác nhau, từ ghế hội trường giá rẻ cho đến ghế hội trường cao cấp, từ, từ những mẫu ghế hội trường gỗ tự nhiên cho đến những mẫu ghế hội trường bằng khung thép, ghế hội trường nội địa cho đến ghế hội trường nhập khẩu … khi mua ghế hội trường cần chú ý xem kiểu dáng và kích thước của ghế có phù hợp với diện tích căn phòng hay không, chất liệu của ghế có phù hợp với số tiền bạn phải bỏ ra hay không.