Khoa The Tu Khach San 3

Khóa thẻ từ khách sạn chính là khóa thẻ từ sử dụng kết hợp với phần mềm quản lí khách sạn. Khóa thẻ từ dùng cho khách sạn sẽ có m ột số điểm khác với kháo thẻ từ dùng trong gia đình hoặc ở những công trình khác.

Khóa thẻ từ dùng cho khách sạn được thiết kế để sử dụng phù hợp với nhu cầu của khách sạn như lượng người sử dụng lớn, yêu cầu tính bảo mật cao và có thể kế hợp với phần mềm quản lí khách sạn.

Ưu điểm vượt trội của khóa thẻ từ khách sạn VNLOCK

Khóa thẻ từ khách sạn VNLOCK được thiết kế để kết hợp sử dụng với phần mềm quản lí, bởi vậy nhà sản xuất sẽ tích hợp trong đó các chức năng đặc biệt hỗ trợ việc quản lí trong khách sạn.

Bảo đảm an ninh tuyệt đối

Tất cả các thẻ từ của Vnlock đều được cài đặt mã số riêng cho từng thẻ, rất an toàn, không thể bị làm giả. Đặc biệt, các thẻ của khóa thẻ từ khách sạn đều được phân cấp rõ ràng để có thể xuất các báo cáo tương đương để người quản lí có thể nắm bắt được.

khóa thẻ từ khách sạn

Ví dụ, để tránh việc gian lận của lễ tân khách sạn, tất cả các quy trình từ khi khách checkin đến khi khách trả phòng đều được quản lí trên hệ thống phần mềm, khi cần người quản lí sẽ xem được báo cáo về thời gian khách nhận phòng, mở cửa phòng, thanh toán tiền… Một ví dụ khác, thẻ từ có thể phân ra thành nhiều cấp: Thẻ khách hàng, thẻ master, thẻ cho nhân viên dọn phòng… mỗi thẻ có chức năng riêng, và mỗi loại thẻ sẽ có một cáo cáo riêng về hệ thống.

Tiện lợi, nhanh chóng

Thay vì việc sử dụng khóa tay lỉnh kỉnh và mất thời gian như trước, giờ đây thao tác đóng mở cửa chỉ bao gồm việc cắm thẻ vào và rút thẻ ra nhanh chóng và đơn giản.

Sự tiện lợi trên không chỉ tạo điều kiện cho khách nghỉ cảm thấy tiện nghi và an toàn hơn àm còn giúp giảm thiểu tối đa các thủ tục rườm rà cho nhân viên cũng như người quản lí khách sạn.

Khóa thẻ từ khách sạn mang tính thẩm mỹ cao

Với các kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt, những chiếc khóa thẻ từ đang dần thay thế  cho những ổ khóa truyền thống thô kệch, thiếu thẩm mỹ.

Khóa thẻ từ khách sạn đem đến cho căn phòng sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế hơn rất nhiều so với những loại khóa thông thường.

Xem thêm: Khóa thẻ từ khách sạn – Giải pháp quản lý thông minh