600x400 3

Sâu răng gây đau nhức và nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe răng miệng. Vậy bị sâu răng phải làm saoBạn có thể áp dụng các cách chữa bệnh đau răng sâu hiệu quả dưới đây để nhanh chóng chấm dứt tình trạng đau nhức, đảm bảo việc ăn uống bình thường.

1.Cách chữa sâu răng hiệu quả tại nhà

Đau răng sâu thường xảy ra khi tình trạng viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn, răng hình thành các lỗ sâu, vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm, sưng tấy, khiến bạn cảm thấy khó chịu và ăn uống khó khăn. Để có thể nhanh chóng chữa đau răng sâu ngay tại nhà, bạn hãy làm theo các cách dưới đây:

Trị sâu răng hiệu quả bằng muốiMuối có tác dụng sát khuẩn, giảm đau rất tốt. Bạn hãy có thể sử dụng muối làm cách chữa bệnh đau răng sâu rất nhanh và hiệu quả. Bạn có thể lấy một ít muối, rắc trực tiếp vào vị trí răng sâu đau nhức hoặc pha với nước để ngậm trong vài phút, súc miệng liên tục nhiều lần, cơn đau sẽ nhanh chóng dịu đi và giúp bạn dễ chịu hơn.

 

Cách chữa bằng gừng và tỏiGừng và tỏi là hai loại gia vị rất quen thuộc trong căn bếp của gia đình. Với tác dụng sát trùng, giảm đau, kháng viêm, bạn hãy thử với cách trị đau răng sâu này nhé.

Tỏi và gừng: Bạn lấy một vài nhánh tỏi và gừng, đem đập dập, giã nát rồi đắp vào vị trí răng sâu. Các chất trong tỏi và gừng sẽ giúp sát trùng vết sâu, tiêu diệt vi khuẩn, chống viêm, giúp cơn đau nhanh chóng chấm dứt. Nếu áp dụng cách chữa bệnh đau răng sâu này đều đặn, bạn sẽ thấy vết sâu còn cải thiện hơn rõ rệt.

Húng quế và tiêu đenBạn lấy vài lá húng quế và một ít hạt tiêu đen, đem đi giã nát chung với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Lấy hỗn hợp này đắp lên vị trí răng sâu đau để chữa đau răng. Húng quế và hạt tiêu khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra chất kháng sinh tự nhiên, giúp ức chế vi khuẩn phát triển, giảm đau nhức răng.

2.Cách chữa triệt để nhất

Nếu chữa những cách dân gian trên mà không khỏi, đặc biệt là sâu răng ở trẻ embạn hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín để được khám và điều trị dứt điểm nhé.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa giỏi tại Hà Nội. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Trả lời