Biển Quảng Cáo

Biển quảng cáo là hình thức quảng bá cửa hàng, thương hiệu, dự án cũng như sản phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng và trở thành phương tiện truyền thông chính và hiệu quả nhất trong việc truyền đạt các thông điệp đến khách hàng. Với nhu cầu ngày càng tăng thì cũng có nhiều đơn vị làm biển quảng cáo được thành lập, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ra được biển quảng cáo vừa đảm bảo nội dung vừa đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí chọn biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo: Để có một biển hiệu quảng cáo đẹp bạn cần thiết kế đúng kích thước với không gian bạn đặt biển hiệu, lựa chọn màu sắc bắt mắt và nên dựa màu sắc của thương hiệu. Phong thủy cũng là yếu tố quan trọng trong việc thi công biển quảng cáo màu sắc, chất liệu và kiểu dáng cũng ảnh hưởng đến phong thủy.

Chất liệu: Có nhiều loại chất liệu làm biển quảng cáo, tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng hoặc mục đích của biển quảng cáo đó để lựa chọn chất liệu. Chữ viết có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc đèn neon. Các vật liệu phổ biến như aluminum, mica (mika), sắt, gỗ, nhựa, đồng hoặc lõi bột. Chất nền cho chữ của biển hiệu có thể là inox, alu, mica. Mặt nền có thể là nhựa, giấy, vải, kính hoặc nhôm…Do đó tùy vào chất liệu làm biển hiệu mà giá thành của nó cũng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm: phụ thuộc vào việc lắp ráp của công nhân, người công nhân có tính cẩn thận và tay nghề cao sẽ đảm bảo sản phẩm có độ bền cao.

Một số loại biển quảng cáo hiện nay

Ngày nay dù ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng thấy các loại biển quảng cáo khác nhau và được treo ở khắp mọi nơi, một số loại biển hiệu thịnh hành nhất đó là:

Biển gỗ mỹ thuật, chữ nổi, biển gỗ khắc chìm
Biển hộp đèn
Biển mica, biển alu
Biển đèn led, đèn led ma trận
Biển nhôm, biển đồng
Biển phông bạt


Một số loại biển quảng cáo (ảnh minh họa)

>>> Xem báo giá

Làm biển quảng cáo ở đâu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo với giá rẻ, uy tín. Mỹ Thuật Thăng Long là đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng với gần 10 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp không chỉ vững chuyên môn mà còn hiểu biết về phong thủy để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất. Tại Hà Nội, chúng tôi đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau cho nhiều tòa nhà, văn phòng và cửa hàng…

Chúng tôi chú trọng trong phục vụ khách hàng tận tình và xử lý nhanh mọi vấn đề của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tính thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi hotline 0909.594.005 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Thăng Long

Văn phòng: Số 113C3, Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0246.2913.280 – 0909.594.005
Website: mythuatthanglong.com
Email: [email protected]