Cách bố trí đồ nội thất phòng họp chuẩn nhất

Với mỗi doanh nghiệp, không gian phòng họp và phòng Giám đốc luôn có vai trò đặc biệt quan trọng. Khi bố trí đồ nội thất phù hợp thì chúng có thể giúp mang đến sự tiện nghi tối đa cho người dùng, đồng thời giúp thu hút tài lộc, vận may cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng quan tâm về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Để phòng họp của doanh nghiệp tốt về mặt phong thủy, hỗ trợ tích cực cho sự thành công của mỗi cuộc họp thì bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm nội thất phòng họp phù hợp.

Theo đó, những mẫu ghế phòng 

Cách bố trí đồ nội thất phòng họp chuẩn nhất

họp nên chọn là ghế dạng chân quỳ để mang đến sự trang trọng, nghiêm túc. Còn với ban hop van phong thì bạn nên chú ý lựa chọn những mẫu bàn có thiết kế hình tròn hoặc hình oval, tránh chọn bàn có nhiều góc cạnh.

Cách bố trí đồ nội thất phòng họp chuẩn nhất
Cách bố trí đồ nội thất phòng họp chuẩn nhất

Với bàn họp oval và tròn, bạn sẽ tạo nên sự bình đẳng giữa các thành viên tham dự. Điều này giúp mỗi người dễ dàng đưa ra ý kiến, tạo điều kiện để giúp mỗi cuộc họp trở nên thành công hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí nội thất phòng họp theo kiểu rạp hát để mỗi khán giả dễ dàng theo dõi mọi sự kiện. Cách bố trí này chỉ phù hợp với những cuộc họp lớn, có nhiều người tham dự hoặc những sự kiện giải trí, cuộc thi,….

Cách bố trí nội thất phòng làm việc của Giám đốc

Đối với phòng làm việc của Giám đốc, bạn không thể lựa chọn và bày trí đồ nội thất một cách tùy tiện. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự tiện nghi của chủ nhân cũng như thế hiện vị trí, tầm vóc của đơn vị trong mắt khách hàng, đối tác. Đồng thời phải nhớ rằng, phòng giám đốc nhỏ và phòng giám đốc lớn sẽ có cách bố trị nội thất rất khác biệt.

Cách bố trí nội thất phòng làm việc của Giám đốc
Cách bố trí nội thất phòng làm việc của Giám đốc

Phòng làm việc của tổng Giám đốc cũng cần phải được bố trí đầy đủ những món đồ nội thất như bàn Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,… Những món đồ này nên có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Có như vậy thì mới mang lại may mắn, thu hút tiền tài cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới việc thiết kế không gian thông thoáng, khoa học để lãnh đạo thuận tiện xử lý công việc. Một không gian có thêm những đồ trang trí như chậu cây cảnh, đồ phong thủy, bể cá, tranh ảnh,… sẽ giúp không gian trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

Trên đây là những gợi ý về cách bố trí đồ nội thất phòng Giám đốc và phòng họp hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn mua đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc, nội thất phòng họp giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.