CÔNG TY CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI ĐÀ NẴNG

Công Ty TENKI với hơn nhiều năm hoạt động trong nghành, đặc biệt là lĩnh vực Lắp đặt camera an ninh tại khu vực Đà Nẵng tạo được vị thế nhất định trong ngành camera quan sát và được sự tin tưởng tuyệt đối từ các hãng sản xuất cũng như các khách hàng trong cả nước.

Dịch vụ lắp đặt camera an ninh giá rẻ Đà Nẵng

 Mục tiêu kinh doanh lắp đặt camera

– Với phương châm “Cho cuộc sống an toàn hơn” chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu, để có thể mang đến cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
– Lắp đặt camera an ninh tại TP. Đà Nẵng luôn ý thức được trách nhiệm đó nên Công ty TENKI chúng tôi thường xuyên nâng cấp hệ thống và đầu tư vào quản lý công nghệ nhằm từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách Hàng cũng như xu thế hội nhập toàn cầu Và Khu vực.

Những cam kết của Lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng

– Sản phẩm chất lượng
– Sản phẩm mới 100%
– Bán đúng giá niêm yết
– Chiết khấu cao nhất
– Bảo hành nhanh chóng
– Giá cả cạnh tranh nhất
– Hậu mãi chu đáo
– Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Chọn camera an ninh nào cho phù hợp?

Thời gian lắp đặt camera khá nhanh chóng, nếu phải khảo sát nhà để chọn địa điểm thích hợp rồi tiến hành lắp đặt thiết bị thì mất khoảng vài giờ .

Thông thường, một chiếc camera an ninh sẽ được bảo hành trong vòng 1 đến 2 năm về phần cứng tùy theo từng loại camera và được người cung cấp hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian tương ứng. Khi mua camera giám sát, người dùng cần chú ý tới mục đích sử dụng để mua sản phẩm cho phù hợp. Có rất nhiều thông số liên quan tới camera, ví dụ loại camera có hồng ngoại có thể quan sát vào ban đêm. Người mua cũng cần phân biệt loại camera lắp trong nhà hoặc ngoài trời, chú ý tới khoảng cách quan sát, tiêu cự ống kính… và dung lượng bộ nhớ để lưu dữ liệu từ camera.

Hotline tư vấn khách hàng 24/7 :
Với kinh nghiệm đã xây dựng được mạng lưới khách hàng và cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức lớn trong thành phố cũng như trên cả nước. TENKI chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và sản phẩm camera an ninhhiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn được mọi nhu cầu của quý vị.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH !
CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN !

Đặc biệt công ty chung tôi là nhà tư vấn giải pháp lắp đặt NHÀ THÔN MINH uy tín tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền trung tây nguyên nói chung. Với mức giá lắp đặt hệ thống nhà thông minh cực rẻ. khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đực tư vấn miễn phí và ưu đãi những gói rẻ nhất vừa túi tiền quý khách hàng