Lay Cao Rang Mat Bao Nhieu Thoi Gian

Cao răng là những cặn lắng hình thành trên thân răng, quanh cổ răng và dưới nướu gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng. Chính vì vậy, bạn nên thực hiện lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần. Vậy lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành xong ca dịch vụ?

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

lay-cao-rang-mat-bao-nhieu-thoi-gian-1

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa khá đơn giản bằng việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lợi bỏ cao răng, mảng bám, giúp răng miệng sạch sẽ và ngăn các bệnh lý cơ thể. Lấy cao răng được thực hiện khá nhanh chóng nên bạn không phải băn khoăn nhiều về vấn đề lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian.

Thông thường, một ca lấy cao răng sẽ khoảng 20-30 phút đã bao gồm cả việc lấy cao răng và đánh bóng răng. Bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám răng miệng tổng quát để biết mức độ cao răng ở từng người, sau đó sẽ tiến hành lấy cao răng và đánh bóng răng.

Tuy nhiên, lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, có lâu hay không sẽ tuỳ vào phương pháp lấy cao răng và mức độ cao răng ở từng người. Với người có nhiều cao răng, mảng bám trên răng, chắc chắc, thời gian lấy cao răng sẽ lâu hơn so với người ít cao răng, do bác sĩ sẽ phải thao tác nhiều hơn.

Hiện nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ mới là phương pháp lấy cao răng hiện đại, nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lấy cao răng mất bao lâu khi thực hiện bằng máy siêu âm.

Nếu phương pháp lấy cao răng truyền thống, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bằng tay và dùng lực để tách bỏ cao răng khỏi răng. Thao tác thủ công này sẽ mất nhiều thời gian và phục thuộc nhiều vào kinh nghiệm của bác sĩ. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện nhanh hơn và đảm bảo an toàn hơn so với người có ít kinh nghiệm, non kém.

Lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại cho hiệu quả tuyệt đối

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, thấu hiểu mối lo lắng của bệnh nhân về những cơn ê buốt, khó chịu khi lấy cao răng, kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 được ứng dụng và đã mang lại thành công với nụ cười khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

lay-cao-rang-mat-bao-nhieu-thoi-gian-2

Kết quả khách hàng lấy cao răng tại Dencos Luxury

Với hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp đảm bảo tính an toàn cao, kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Dencos Luxury không chỉ phá vỡ nhanh chóng các mảng bám trên răng, mà còn mang lại những ưu điểm nổi trội giúp bạn xóa tan mọi thắc mắc về lấy cao răng có hại gì không:

+ Loại bỏ hoàn toàn các mảng bám, cho răng sạch bóng, không còn các vết cặn bám.

+ Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, không làm tổn thương bề mặt cũng như không gây xâm lấn đến cấu trúc răng, không gây chảy máu.

+ Không đau, không gây ê buốt trong và sau khi lấy cao răng, nhờ đó bạn có thể thoải mái ăn uống mà không phải kiêng cử.

+ Hạn chế sự tái bám của cặn thức ăn cũng như ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn.

+ Toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm được thực hiện trong phòng nha với ghế nha khoa riêng cho mỗi khách hàng.

+ Đảm bảo chế độ khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh những bệnh truyền nhiễm

+ Trực tiếp thực hiện lấy cao răng cho khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với tay nghề, trình độ chuyên môn cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận tư vấn từ chuyên gia.