Pu

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm Tsurumi đang dần đi vào dự toán kế hoạch chọn lựa của chủ đầu tư,nhà thầu, dự án, các công trình xây dựng.. Mọi vấn đề đều có lý do của chúng, vì lý do gì lại chọn máy bơm chìm này, mà không phải là máy bơm chìm khác? tại sao bơm chìm Tsurumi lại được yêu thích nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lý do mà máy bơm chìm tsurumi đón nhận của được nhiều người sử dụng đến vậy.
Máy bơm chìm Tsrurumi có xuất xứ từ Japan, một quốc gia nối tiếng hàng đầu về chất lượng:
Tsurumi có xuất xứ từ nước Nhật, các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều được làm ra tỉ mỉ trên dây chuyền tân tiến, công nghệ tiên tiến, các sản phẩm Sau khi được sản xuất được đưa vào kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Chính vì vậy, một số sản phẩm được ra hàng thị trường luôn chắc chắn chất lượng, an toàn sử dụng, và chạy đúng theo công suất máy.
Bơm thả chìm Tsurumi đa dạng về chức năng
Cùng là bơm chìm Tsurumi, nhưng lại có nhiều loại sản phẩm khác nhau ví dụ như:
– Bơm chìm nhựa Tsurumi có cấu tạo bằng nhựa, vỏ nhựa và cánh nhựa, rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, sử dụng chủ yếu cho các hộ gia đình, công suất nhỏ.

– Máy bơm chìm nước thải xây Tsurumi cánh kín, máy được thiết kế có phần cầu kỳ hơn, bền chắc hơn với nguyên liệu bơm bằng gang, cánh kim dòng, đối với những loại sản phẩm này sẽ hút nước thải tại các công trình, hút nước thải tầng hầm… với công suất lớn, lưu lượng và cột áp đẩy nước cũng lớn hơn nhiều so với bơm chìm nhưa.

>> Tham khảo thêm về bơm chìm tsurumi KTZ tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz
Cùng là hãng bơm chìm nước thải thi công Tsurumi, nhưng khi máy bơm được nhà sản xuất thiết kế dạng cánh kín, thì máy bơm chìm Tsurumi lại có khả năng hút được bùn loãng hiệu quả hơn.
– Bên cạnh đó còn có các dạng máy bơm chìm Tsurumi hút bùn đặt, cát, hay máy bơm chìm Tsurumi có cánh cắt rác.
– Khách hàng ngoài lựa chọn máy bơm theo công suất cần lựa chọn đúng dòng điện dùng của người dùng nó, 220V hay 380V, tùy mục đích và như cầu, người dùng có thể chọn lựa hãng máy bơm chìm có phao, 1 phao, 2 phao hoặc 3 phao tùy ý. Bên cạnh đó, Bơm Chìm Tsurumi được dùng kèm với Autocoupling, thiết bị kéo thả máy bơm chìm dễ dàng.
Vùng với đó, Tsurumi còn làm ra các hãng sản phẩm khác như: Máy thổi khí Tsurumi, máy sục khí Tsurumi, hay máy khuấy trộn chìm Tsurumi…Để biết thêm các thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như được báo giá tốt nhất hãy gọi hotline: 0983.480.878. Hoặc quý khách hàng có thể ghé qua showroom của chúng tôi tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maybomchatluong.com/may-bom-chim-ho-mong-xay-dung-la-gi.html