Nếu muốn mua sản phẩm đệm bông ép như ý, đảm bảo cho giấc ngủ ngon không phải là điều dễ dàng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin liên quan đến sản phẩm đệm bông ép tốt nhất và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu thêm để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn nhé.

Mách bạn bí quyết giúp bạn chọn đệm bông ép tốt nhất

Hỗ trợ của đệm đến sức khỏe

Chiếc đệm bông ép phù hợp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả cac điểm trên cơ thể người dùng. Điều đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn theo một đường cong tự nhiên nhất. Đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

Mang lại cảm giác thoải mái

Những loại đệm bông ép chính hãng như sản phẩm đệm bông ép Sông Hồngđệm bông ép Kim Cương, Everon, Singapore… đều đưa đến cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Sự khác biệt lớn nhất đó là cảm giác ở bề mặt đệm. Một vài người thích nằm đệm cứng, trong khi đó những người khác lại thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm.

Độ dày của đệm bông ép

Thực tế cho thấy đệm xuất hiện trên thị trường ngày càng trở nên dày hơn. Nhờ vào sự cải tiến của công nghệ những loại đệm bông ép dày xuất hiện nhiều hơn với chất lượng tốt hơn nhiều. Đừng e ngại với những chiếc đệm này nhé bởi chúng vấn hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Mua đệm của nhà sản xuất có uy tín

Nếu như muốn mua những sản phẩm đệm chính hãng và chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin. Có thể nhìn vào sản lượng, lượng tiêu thụ của nhà sản xuất ấy trên thị trường để có thể xác định độ uy tín thực sự của họ.

Mách bạn bí quyết giúp bạn chọn đệm bông ép tốt nhất

Đặt đệm trong không gian phù hợp

Vấn đề này đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng cần nhớ khi lựa chọn những sản phẩm đệm bông ép chất lượng đặc biệt là không gian khi ngủ cùng một người nữa. Nên chú ý không gian càng rộng, thoải mái thì người sử dụng càng cảm thấy được thư giãn tốt hơn để bắt đầu một ngày mới năng động hơn nhiều.

Thử đệm bông ép qua cảm giác của đôi tay

Khi chọn đệm có thể sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ. Với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu đệm thích hợp nhất dành cho mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Dùng ga trải để bảo vệ đệm

Người sử dụng có thể vô tình đánh đổ cà phân hay làm vương các vết bẩn khác lên bề mặt đệm trong khi sử dụng. Việc giặt một chiếc đệm không phải là vấn đề dễ dàng. Điều tốt nhất để giữ được chiếc đệm luôn sạch sẽ có một tấm trải chun hay một chiếc ga phủ giường lên trên nhé. Cần lưu ý chọn đệm chính hãng, chất lượng để có thể đưa đến không gian sử dụng tuyệt vời hơn cả.

Dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng

Bạn có thể xem xét chiếc đệm bông ép ấy có bị vẹo vọ hay đổ nghiêng hay không, nếu như mắc một trong những vấn đề ấy chứng tỏ việc khâu may được thực hiện một cách cẩu thả nhé. Vì thế chúng có thể gây nên việc sử dụng không trong thời gian bảo hành của sản phẩm.

Chất liệu bề mặt đệm bông ép

Bên cạnh việc kiểm tra kết cấu cũng như kỹ thuật may của đệm người sử dụng còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Mẫu áo bọc đệm chất liệu Cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất liệu cao cấp này tạo độ thông thoáng và bền đẹp giúp cho người sử dụng có được mẫu đệm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sự phối hợp hoàn hảo

Người dùng nên chú ý phối hợp hài hòa giữa các loại đệm với những mẫu chăn ga gối. Đến khi mua đệm để đặt trên giường bạn cần chắc chắn đệm vừa vặn với giường. Cùng với đó, bạn cần có một bộ dát giường thực sự tốt. Bộ dát giường tốt cần phải đáp ứng được những tiêu chí cụ thể như phải chắc khỏe để đủ sức nâng đệm, sức nặng cơ thể người cũng như phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.

By: Thegioidembongep.com

Bạn sẽ quan tâm