Hp Omen 2016

Bạn đang tìm mua một máy tính xách tay chơi game cấu hình mượt? Cùng laptopsieuben.com tìm hiểu phân biệt các dòng laptop HP đang có trên thị trường chơi game tốt nhất, trong đó có HP Omen 15, bạn có thể mua trong năm 2019 và chắc chắn kiếm cho mình một trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Dòng máy tính xách tay chơi game HP Omen 15 mang đến một phong cách thiết kế hiện đại mang tầm sang trọng. Có những thông số kỹ thuật mang đến trải nghiệm cao cấp mạnh mẽ với hiệu suất mạnh, cấu hình tốt lại vừa túi tiền. Với một laptop có phân phúc vừa phải thì dòng HP Omen 15, bạn có thể chơi tốt nhất từ ​​mọi nơi mà không làm giảm hiệu suất. Về di chuyển và cải thiện các kỹ năng của bạn trên một chiếc bàn nhỏ gọn, di động được thiết kế để mang lại hiệu suất đồ họa ở cấp độ máy tính để bàn, và dễ dàng nâng cấp.

Sức mạnh được thiết kế của HP Omen 15

Với đồ họa GPU NVIDIA® GeForce GTX 960M với 2GB VRAM; và GPU Intel HD Graphics 530., bộ xử lý GPU Intel HD Graphics 530 và giải pháp nhiệt nâng cao, bạn có khả năng trau dồi kỹ năng của mình ở bất cứ đâu.

Từng chi tiết cuối cùng trong tầm mắt

Bị lạc trong một màn hình không viền hẹp với tốc độ Omen đạt tốc độ 83 fps ở chế độ phân giải 1080p. Bàn phím có đèn nền được khoanh vùng với cuộn qua 26 phím được thiết kế chiến lược để tăng tốc phản xạ chơi game của bạn.

Trải nghiệm âm thanh đặc biệt phong phú

Với âm thanh chất lượng cao với công nghệ B&O và điều chỉnh tùy chỉnh của các chuyên gia tại Bang & Olufsen, giải trí trở nên sống động với âm thanh bạn có thể cảm nhận. Đánh thức các giác quan của bạn với sự hoàn hảo âm thanh PC.Tai nghe với không gian chính xác thông qua bất kỳ tai nghe nào, công nghệ này mang đến cho các trò chơi, phim ảnh và âm nhạc một mức độ sâu sắc và đắm chìm để có trải nghiệm giải trí tốt nhất có thể.

HP Omen 15

Máy tính xách tay Omen 15 được thiết kế để nâng cấp và bảo trì dễ dàng với truy cập bảng điều khiển duy nhất vào ổ cứng, SSD và RAM. Ngoài ra, hãy tận dụng lựa chọn cổng hào phóng cho các phụ kiện yêu thích và màn hình ngoài.

Trò chơi với hiệu suất mạnh của Omen, bất cứ nơi nào bạn có internet tốc độ cao là có thể chơi như một game thủ chuyên nghiệp.

Với thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng có vẻ đẹp riêng biệt. Cấu hình rất mạnh tập hợp các công nghệ mới hiện nay. Pin khá đối với một laptop game 15 inch. Mức giá hấp dẫn so với cấu hình cung cấp, bạn hãy nhanh tay sở hữu laptop HP Omen 15 để được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Hãy liên hệ ngay với laptopsieuben.com để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn cho mình một chiếc laptop chơi game ưng ý!