PENESEAL-PRO

Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA. Sản phẩm có khả năng điền đầy các lỗ rỗng, vết nứt có độ rộng tương đối lớn và trở thành một phần của kết cấu bê tông. sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho hầu hết mọi công trình và có khả năng chống thấm rất hiệu quả.

Danh mục: Mái ban công, Mái hầm, bồn hoa

Chống thấm là sản phẩm không thể thiếu cho các công trình xây dựng, chúng không chỉ giúp các công trình bền hơn mà còn giúp tạo ra tính thẩm mĩ cho bề mặt kết cấu. Một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm nhất đó là Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về các tính năng nổi bật cũng như tính ứng dụng của sản phẩm trong thi công xây dựng.

Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro là dung dịch chống thấm phun thẩm thấu vào bề mặt bê tông gốc silicat. Peneseal Pro thi công theo phương pháp phun lên bề mặt bê tông, tạo lớp gel dưới bề mặt bê tông hàn gắn các lỗ rỗng, mao mạch, các vết nứt trong bê tông.

>>> Xem thêm

Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro
Peneseal Pro được sản xuất và nhập khẩu từ USA, được phân phối chính thức bởi công ty Cổ phần Tico Việt Nam.

Tính năng nổi bật của màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro
Tự hàn gắn các vết nứt trong tương lai.
Bền vững theo thời gian.
Sử dụng tốt cho bể nước ăn.
Kháng hóa chất, muối, kiềm.
Tăng cường độ, độ cứng bề mặt.
Quy cách đóng gói: Thùng 19L

Vị trí ứng dụng: Với khả năng chịu ứng suất nhiệt tốt, Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro phù hợp để thi công tầng hầm, chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm bể hóa chất, nhà vệ sinh, ban công… các kết cấu chịu lực giao thông, đường băng, đường cao tốc…

Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro
Định mức sử dụng:

Đối với bề mặt bề tông cũ: 1 lít/ 4m2
Bề mặt bê tông thường: 1 lít/ 5 m2
Bề mặt bê tông mới đặc chắc – mịn: 1 lít/ 6 m2
Các vết nứt: 1 lít/ 20m dài
Các vết nứt chân chim dưới 0,1mm: 1 lít/ 50m dài.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0933 75 61 61 hoặc xem các sản phẩm khác tại đây.