2018 02 001

Kể từ khi thành lập tại nước Nhật vào năm 1924, tổ chức Tsurumi Nhật Bản đã tham gia sản xuất, cung ứng và bán các loại máy bơm khác nhau, bao gồm cả máy bơm chìm làm sản phẩm chính, thiết bị môi trường và có liên quan Trang thiết bị.

Lần này, hai mô hình 15 kW đã được thêm vào loại máy bơm chìm KTZ hàng đầu của Tsurumi, trợ giúp một dòng sản phẩm gồm các mô hình ảnh từ 1,5 đến 11 kW.

>> Xem thêm máy bơm chìm nước thải tsurumi 
Các mô hình mới có sẵn trong hai hãng: KTZ415 (4 inch) và KTZ615 (6 inch). những máy bơm này cung cấp đầu tối đa 55 m và công suất tối đa 2,8 m3 / phút. Được chế tạo với thân bằng gang và bánh công tác bằng gang có hàm lượng crôm cao, một vài máy bơm này có lợi thế về độ bền và khả năng chống mài mòn. Theo qui hoạch xả của các máy bơm này, một kết cấu loại xả phía trên được sử dụng, cho phép thân máy mỏng được lắp đặt đặt trong một không gian ngăn chặn và cũng đảm bảo vận hành mở ra ở mức nước thấp.


Nhờ các tính năng này, hãng KTZ đủ điều kiện là máy bơm nhiệm vụ nặng, độ tin cậy cao và liên tiếp phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt như khai thác, tìm kiếm đá, xây dựng và các công trường đường hầm.
Ngoài ra, cấu trúc khớp nối ống đa hướng ban đầu (đã đăng ký thiết kế) của Tsurumi cho phép thiết lập tại chỗ linh hoạt để xả thẳng đứng hoặc nghiêng chỉ bằng một cờ lê.

có cấu tạo giống như đa số các máy bơm chìm thông thường từ Tsurumi, các máy bơm này được trang bị cáp chống thấm,an ninh động cơ, hai con dấu cơ học bên trong có mặt silicon carbide và Oil Lifter là thiết bị tiêu chuẩn.
Hơn nữa, như được tìm thấy trên các mô hình đầu ra động cơ 7,5 kW và cao hơn của dòng KTZ, các mô hình ảnh 15 kW có cổng giảm áp trong bộ phận bơm, ngăn áp suất bơm tiến hành cho phớt cơ khí.
Khi phát triển các mô hình mới, KTZ 15 kW, vòng bi đôi được đáp ứng ở phía dưới, như một biện pháp đối phó triệt để chống lại lực đẩy có cơ hội trở thành một nhân tố chính của lỗi bơm. Trục đã được xử lý dập tắt để tăng khối lượng và chắc chắn sự ổn định.
một số tính năng này là kết quả của các công nghệ ban đầu và phương pháp hay chưa từng có mà Tsurumi đã phát triển qua nhiều năm sản xuất máy bơm đối với đích xây, cho nên chúng tôi tin chắc rằng bạn có khả năng yên tâm sử dụng máy bơm của tất cả chúng tôi.

Ngoài các máy bơm này, Tsurumi cung ứng nhiều hãng máy bơm với độ tin cậy và độ chắc chắn tuyệt vời có mẹo hay chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Để đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi.