Z772695729421 4c36227ed3b2eea51f20b37af1f1a125

Xử lý nước thải là một nhiêm vụ cấp bách và cần được chú trong ở bất kể ngành nghề nào, công việc nào có thể gây ra ra nước thải. Bởi nếu không xử lý thì môi trường sống của chúng ta sẽ bị hủy hoại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

>> Máy bơm nước thải tsurumi của Nhật Bản http://maybomtsurumi.net

Nước thải chứa hàm lượng muối cao có cách xuất phát từ một số ngành như xi mạ, chế biến thức ăn, sản xuất phân bón …  Do có chứa muối cao nên khi sử dụng máy bơm chìm nước thải ( được làm từ kim hãng ) sẽ gây ra hiện tượng điện phân trong nước thải. Điều này là hết sức nguy hiểm khi nó biến môi trường xung quanh thành một cục pin chứa năng lượng điện có mẹo hay gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác hoặc nghiêm trọng hơn là con người khi gặp mặt

Do vậy khi xử lý nước thải chứa hàm lượng muối cao cần phải hết sức chú trọng điều này

Đối với loại nước thải chứa muối hàm lượng muối cao mà hưởng dụng máy bơm chìm nước thải để bơm khi chưa qua xử lý muối thì ảnh hưởng của ăn mòn điện hay còn gọi là hiện tượng điện phân còn nghiêm trọng hơn những bi kịch ăn mòn lẻ thường. Khi hai loại kim dòng được nhúng vào chất lỏng có tính điện phân, một tình trạng pin xảy ra bởi vì sự khác biệt trong hiệu điện thế hai vật liệu

Vậy giải pháp xử lý nước thải trong trường hợp này là gì ? Hãy cùng thảo luận với tất thẩy chúng tôi qua bài viết sau đây.

Trong trường hợp này, Đầu tiên phải chú tâm đến vấn đề ăn mòn kim loại khi hưởng dụng các thiết bị như máy máy bơm nước thải. vì vậy, để chắc chắn vấn đề này ta phải xử lý nước thải thô trước khi hưởng dụng máy bơm để bơm hoặc lựa chọn các sản phẩm máy bơm chìm nước thải của thương hiệu Tsurumi. Tsurumi là một thương hiệu lớn hàng đầu địa cầu Hiện nay, các máy bơm hãng TOS của họ như một lựa chọn tối ưu trong trường hợp này, với các bộ phận bằng kim dòng của TOS được làm từ những vật liệu có hiệu điện thế cao hơn giúp việc biến máy bơm thành cực dương của pin được dòng bỏ hoàn toàn.

Cụ thể, với dòng bơm TOS , Tsurumi  hưởng dụng vật liệu chủ đạo là gang xám cho các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước khi vận hành là thân bơm và cánh bơm. Đây là vật liệu có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Đặc biệt gang xám có hiệu điện thế cao và tính dẫn điện kém, tính chống ăn mòn đẹp do vậy Tsurumi đã hưởng dụng vật liệu này cho các sản phẩm hãng TOS của mình để ứng dụng bơm nước thải có hàm lượng muối và tính ăn mòn cao

cùng với đó, cánh bơm của loại TOS được qui hoạch kiểu dánh xoáy dạng hở có ưu điểu là cắt được một số loại vật chất rắn dạng sợi lẫn trong nước. Do vậy dòng bơm này không những bơm hiệu quả những loại nước thải thông thường mà còn bơm được nước thải lẫn bùn và lẫn rác.

Một số sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi TOS tiêu biểu tại Việt Nam do Matra JSC cung cấp.

Với loại BZ có các model tiêu biểu như : TOS100BZ415 , TOS100BZ411, TOS100BZ47.5, TOS100BZ45.5, TOS100BZ43.7, TOS100BZ42.2, TOS 80BZ41.5.

Với dòn C có các model tiêu biểu như : TOS100C415, TOS100C411, TOS100C47.5, TOS100C45.5, TOS100C43.7, TOS100C42.2, TOS50C2.75.

ví như Quý khách có nhu cầu mua và hưởng dụng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi TOS hãy đến với  Matra JSC để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng với giá trị tốt nhất trên phân khúc.

>> Máy bơm nước CM50-160A xem thêm bơm nước cấp tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Xin trân trọng cảm ơn !