Z811697882270 Db4ce5c6307615c4a11895295e79691b

Cả hai máy bơm chữa cháy bằng điện và diesel đều mục đích là chữa cháy trong toàn bộ cơ sở với nguồn cung cấp nước hoàn chỉnh trong khi hỏa hoạn.do đó, sự khác biệt giữa máy bơm chữa cháy điện và diesel là gì? một vài khác biệt chính giữa máy bơm chữa cháy bằng điện và diesel bao gồm các ứng dụng, bảo trì và kinh phí và tuổi thọ của chúng.

>> Máy bơm chìm tsurumi http://maybomtsurumi.net

Ứng dụng bơm chữa cháy bằng điện và diesel

Máy bơm chữa cháy bằng diesel là lý tưởng cho các ứng dụng khi đã có một nhà máy bơm riêng biệt hoặc phòng máy bơm nằm trên một bức tường bên ngoài. một số cơ sở hưởng dụng máy bơm chữa cháy diesel bao gồm nhà kho, máy bay, và các cơ sở công nghiệp. Vì qui hoạch của chúng lớn hơn một máy bơm chữa cháy điện, chúng không phù hợp cho các cơ sở có không gian tối thiểu. Không giống như máy bơm diesel, máy bơm chữa cháy điện có mẹo hay được đặt trong tòa nhà. Các tòa nhà văn phòng và chung cư thường được trang bị máy bơm chữa cháy điện.

Bảo trì và chi phí máy bơm chữa cháy điện và diesel

Một trong những sự khác biệt quan trọng giữa máy bơm chữa cháy bằng điện và diesel là kinh phí. Máy bơm chữa cháy bằng diesel đắt hơn khi lắp đặt đặt vì chúng đòi hỏi các vật phẩm bồi dưỡng như bồn chứa nhiên liệu và thông gió. Về kinh phí bảo dưỡng và tuổi thọ, máy bơm chữa cháy điện đề nghị dịch vụ điện chuyên dụng và có kinh phí điện cao hơn so với máy bơm diesel. Nhưng máy bơm chữa cháy diesel yêu cầu không ngừng nghỉ kiểm tra pin, mức dầu, hệ thống làm mát, ống và động cơ ngoài một thử nghiệm dùng hàng tuần.nói chung, máy bơm chữa cháy diesel kinh phí nhiều hơn vì service của họ liên tục hơn và có nhiều mặt hàng hơn để duy trì.bên cạnh đó, hãy nhớ rằng kinh phí bảo trì phòng ngừa chữa cháy bơm là cực kỳ phải chăng trong khi cắt giảm kết quả sự phục vụ không ngừng nghỉ trong sửa chữa tốn kém và thay thế.

Sự khác biệt về tuổi thọ giữa máy bơm chữa cháy điện và diesel

Như đã đề cập, máy bơm chữa cháy điện đề nghị bảo trì ít hơn nhiều so với máy bơm diesel. Kể từ khi máy bơm chữa cháy diesel có nhiều thành phần đòi hỏi dịch vụ, có rất nhiều điều có mẹo hay di chuyển sai. Bỏ qua sự phục vụ này có cơ hội rút ngắn tuổi thọ của nó nhiều hơn so với một máy bơm chữa cháy điện.

Có nhiều sự khác biệt giữa máy bơm chữa cháy bằng điện và diesel. Mỗi máy bơm có các ứng dụng khác nhau, yêu cầu service và tuổi thọ khác nhau dựa trên bảo trì. nếu chúng mình đang tìm cách để cài đặt hoặc thay thế máy bơm chữa cháy của chúng mình một chuyên gia có mẹo hay giúp chúng ta chọn một máy bơm chữa cháy để thích hợp với nhu cầu cài đặt đặt cho công trình của chúng mình.

Matra JSC cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Matra và tsurumi hàng chính Thương hiệu giá cực tranh đua qui hoạch và lắp đặt máy bơm nước cho hệ thống tăng áp, cao áp, cao tầng

>> Xem thêm máy bơm nước matra của Ý http://maybomtsurumi.net/may-bom-nuoc-matra/380

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: [email protected]