Ca Phe

Nguồn nước tưới tiêu cho việc trồng cà phê

Xác định đúng hãng máy bơm nước chạy cho việc tưới cà phê

Vị trí của nguồn nước đóng chức năng quan trọng trong việc xác định hãng máy bơm nước. phần bên dưới là hướng dẫn chung về một vài gì máy bơm vận hành khả quan ở các nguồn nước khác nhau:

>> Máy bơm nước tsurumi http://bomviet.vn/may-bom-tsurumi.html

Máy bơm tuabin và máy bơm chìm giếng sâu phù hợp để hút nước từ sâu dưới lòng đất như giếng đào, giếng khoan,…

Khi hưởng dụng nguồn nước trên mặt như: ao, hồ, song, suối,… bạn có khả năng hưởng dụng một số hãng máy bơm khác nhau. Lợi thế ở nguồn nước mặt này nên sử dụng máy bơm chìm vì chúng được thả chìm nên không nhìn thấy được máy bơm, cho nên giảm nguy cơ mất cắp và giảm tiếng ồn khi chạy máy bơm.

Lời khuyên khi sử dụng máy bơm nước tưới cà phê là thay vì hưởng dụng 1 máy bơm nước có công suất lớn thì nên hưởng dụng nhiều (hơn 1) máy bơm nước nhỏ có công suất phù hợp sẽ đem đến kết quả tốt cao hơn. khía cạnh khác khi hưởng dụng nhiều máy bơm nước nhỏ có công suất phù hợp sẽ tránh được tình trạng vỡ béc, vỡ ống hay xói gốc cà phê ví như tưới bằng ống.bên cạnh đó nó còn giảm lượng nước thải, giảm mức tiêu thụ năng lượng, dễ dàng cắt/tắt máy bơm dựa trên các yêu cầu khác nhau.

Tìm kích cỡ máy bơm nước phù hợp

Thông thường, máy bơm nước tưới cà phê/ máy bơm Sử dụng trong nông nghiệp thường có kích cỡ quá cỡ hoặc dưới cỡ. Chọn kích thước bơm chính xác là điều cần thiết cho sự thành công của hệ thống tưới tiêu của chúng ta.

các yếu tố cần xem xét khi quyết định kích thước bơm là:

Sự tiêu thụ năng lượng

Áp suất hệ thống

Điều khiển tốc độ

Khả năng giữ gìn động cơ

Tính hiệu quả của máy bơm

Tính toán hiệu quả tổng quan của hệ thống là bắt buộc trước khi chọn lựa máy bơm tưới cà phê là bước cuối cùng cần được thực hiện. kinh phí điện năng tùy thuộc vào công suất của động cơ. Các máy bơm và động cơ trong hệ thống có hiệu quả khác nhau.

Đây là một công thức dễ thực hiện để tính hiệu quả:

Hiệu quả% = Q * H / 3,67 * P1

Q = lưu lượng nước đo bằng m3/h

H = sức ép đầu đo bằng mét

P1 = kW của động cơ

Hầu hết các nhà sản xuất máy bơm cung cấp cho chúng ta tất cả các thông số dữ liệu hữu ích. Điều này giúp tính toán kết quả hiệu quả đúng. Hãy nhớ rằng máy bơm nước chúng ta chọn lựa phải có lưu lượng nước nhiều hơn là đáp ứng nước cho các đường ống và cuối cùng là cây trồng.

>> Máy bơm nước thải 20hp http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/may-bom-nuoc-thai-mbz/

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]