Cm..

Máy bơm nước đầu lợn pentax CAM 100

Pentax là một hãng lớn chuyên về sản xuất máy bơm nước động cơ điện tại Italy, xản xuất tất cả các loại máy bơm từ dân dụng tới công nghiệp, sử dụng điện áp 1 pha 220V hoặc điện áp 3 pha 380V.

Với seri giới thiệu máy bơm nước MaTra Quốc Tế xin giới thiệu tới bạn đọc máy bơm nước tự mồi ( hay còn được gọi là máy bơm con lợn ) .

Máy bơm nước tự mồi CAM 100 của pentax được thiết kế rất gọn gàng, nhỏ, tất cả được thiết kế bằng gang từ động cơ tới buồng bơm, dùng trong dân dụng, khác với các dòng khác thì dòng này được tích hợp sáo đẩy cao ở bên trong nên cốt áp rất tốt, máy được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng sau:

+ Vận chuyển nước từ bể ngầm lên cao ( giảm thiểu độ ồn khi vận hành- Siêu êm ái)

+ Hút nước giếng khơi, giếng đào có độ sâu tối đa 9m.

+ Tạo thành hệ thống bơm tăng áp tự động khi kết hợp với rơ le điện tử, rất hiệu quả

+ Thích hợp sử dụng cho những gia đình nhỏ cao từ 6-9 tầng hoặc chung cư mini

+ Thực tế được lắp đặt cho rất nhiều gia đình, chung cư hay khách sạn | chưa một lần khách hàng khiếu nại về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng máy bơm đầu con lợn.

+ Máy bơm nước đầu con lợn CAM 100 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, được Matra Quốc Tế phân phối trên toàn quốc kèm đầy đủ các giấy tờ CQ, CO của hàng hóa tới tay người sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của máy bơm đầu con lợn CAM100

+ Thiết kế chắc chắn

+ Động cơ khỏe, vận hành êm.

+ Bền bỉ, có thể tự mồi nếu trong buồng bơm hao hụt nước khi để lâu không sử dụng.

+ Có thể hút sâu tối đa 9m áp dụng tốt cho hút nước tại các giếng khoan gia đình.

Có một nhược điểm mà các hàng chính hãng rất hay gặp đó là giá thành cao, Nhưng với hàng chính hãng thì luôn luôn là chất lượng số 1 mà còn được sản xuất trên đất ý thì lại càng yên tâm.

Thông số kỹ thuật chính của máy bơm đầu con lợn CAM 100.

+ Model : CAM 100

+ Điện áp : 220V/1P/50HZ.

+ Công suất : 750W

+ Cột áp : 27-47 m

+ Lưu lượng : 60-10 lít/min

+ Họng hút –Xả : 25-25mm

+ Xuất xứ : Pentax – Italy

Dòng ly tâm tự mồi này thích hợp nhất trong việc hút nước từ bể ngầm tới các thiết bị chứa nước khác, hoặc kết hợp với rơle điện từ tạo thành bơm tăng áp (giảm thiểu độ ồn tối đa). Cột áp của dòng sản phẩm này rất tốt nên phù hợp với những nhà cao tầng.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái Pentax CAM 100 (750w) Italy nên các bạn phải biết cách phân biệt. Hãy liên hệ tới Matra Quốc Tế để được tư vấn phân biệt hàng thật – giả cũng như sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất ( giá thành cũng tốt nhất )

Liên hệ trực tiếp 24/24 theo số hotline : Mr Trường 0975.376.282 / 0982.808.471 ([email protected] )

Tham khảo các dòng máy bơm nước khác như bơm chìm Tsurumi , Matra hay bình tích áp varem – Italy tại : sieuthimaybomnuoc.vn