Máy bơm nước sử dụng nhữngnguyên tắc na ná như các xi lanh trên động cơ xe để vận hành. Bên trong máy bơm là màng ngăn, màng được sản xuất bằng cao su hoặc nhựa. Khi cơ hoành uốn cong, áp suất bên trong máy bơm giảm xuống hút chất lỏng. phụ thuộc vào hãng máy bơm nước mà màng ngăn có mẹo hay hưởng dụng các cách thức khác nhau để uốn cong. Khi màng ngăn được uốn lại, chất lỏng bị đẩy ra khỏi máy bơm theo cách khác và tiếp tục hút vào và đẩy chất lỏng ra làm nên quá trình bơm. Nhiều máy bơm sẽ gồm có các van kiểm tra để giữ cho chất lỏng không chảy ngược lại trong quá trình bơm.

>> http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/bom-chim-cong-suat-lon/

Một sự na ná hữu ích khác để giúp chúng ta thấy máy bơm nước vận hành như thế nào là nhìn vào cơ hoành trong cơ thể bạn. một số máy bơm nước này làm việc theo một tiêu chuẩn na ná như cơ thể bạn hưởng dụng trong hơi thở. Cơ hoành của chúng mình là một cơ dưới phổi của chúng ta co lại, làm cho phổi của chúng mình mở ra. Khi chúng mở ra, áp suất không khí trong phổi của chúng mình giảm. Kết quả là hít một hít. Khi cơ hoành thư giãn, phổi của chúng ta co lại và bạn thổi khí ra ngoài. tương tự như vậy, màng ngăn bên trong các máy bơm nước này dẫn chất lỏng vào và ra, ngoại trừ chất lỏng không bám dính lại không thể đẩy ra.

Một lợi thế của máy bơm nước nữa là khả năng xử lý nhiều loại chất lỏng, thậm chí là có độ nhớt cao. Máy bơm nước vận hành theo nguyên tắc này rất linh hoạt bởi vì chúng có thể hoạt động ổn định ngay cả khi chúng đang bơm ở khu vực nhiều sức ép. Chúng cũng có khả năng là 1 lựa chọn tuyệt vời để bơm hóa chất ăn da, vì màng ngăn có giải pháp được tạo ra từ các vật liệu chống lại phản ứng này như Teflon chẳng hạn.

Bơm nước màng (máy bơm nước cơ hoành) có cách được đáp ứng năng lượng bằng khí nén, với không khí ở một bên của màng ngăn và bịt kín khỏi chất lỏng được bơm ở phía bên kia. một số người khác có mẹo hay hưởng dụng động cơ điện hoặc phương tiện cơ học khác để di chuyển màng để tạo ra lực.

>> http://bomviet.vn/may-bom-ly-tam-tu-moi-la-gi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: [email protected]