Máy bơm nước Matra đa tầng cánh bơm bù áp, cấp nước chung cư cao tầng Model: MSHA-8/15.

Máy bơm nước Matra đa tầng cánh bơm bù áp, cấp nước chung cư cao tầng Model: MSHA-8/15.

Hiên nay các chung cư cao tầng đang mọc lên rất nhiều và rất cần cung cấp nước đáp ứng được yêu cầu sử dụng, tuy nhiên cấp nước là một chuyện còn nước có khỏe hay không lại là chuyện khác. Bởi chung cư được thiết kế rất nhiều gia đình ở cho lên nhu cầu dùng nước rất là nhiều, để phục vụ cho việc cấp nước và bù áp. Nhà sản xuất Matra-Italy đã thiết kế ra máy bơm có thể vừa cấp được đủ lưu lượng mà vừa có thể bù áp được cho hệ thống đường ống tòa nhà.

Tùy vào diện tích thiết kế để đặt bơm thì bơm matra đa tầng cánh có 2 thiết kế đặc trưng đó là thiết kế đặt nằm và thiết kế đặt đứng. Với nhiều tầng cánh giúp cho bơm có thể tạo ra được áp lực rất lớn để đẩy nước lên cao.

Máy bơm Matra đa tầng cánh MSHA-8/15 là máy bơm vân chuyển nước lạnh sạch, không có chất ăn mòn, chất rắn, sử dụng vật liệu chất lượng cao, có kết cấu vững chắc ứng dụng trong dân dụng và công nghiệp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Thông số kỹ thuật của bơm MSHA-8/15.

+ Model: MSHA-8/15.

+ Công suất của bơm: 15kw/380V/50Hz , điện áp 380V

+ Cột áp : 240,4-99,5 m

+ Lưu lượng đạt : 0 – 450 L/min.

+ Họng hút của bơm ( đặt đứng ) : DN1 65mm : đặt nằm ( DN1 50mm)

+ Họng xả của bơm : DN2 40mm : Đặt nằm ( DN2 40 mm ).

+ Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của hãng.

+ Nhiệt độ tối đa có thể bơm được : -10 độ đến 90 độ C

+ Mức độ bảo vệ : IP44

+ Cấp cách điện : F

+ Hãng sản xuất: Matra – Italy.

Các ứng dụng chính của bơm MSHA-8/15.

+ Bù áp cho hệ thống máy bơm cứu hỏa, PCCC

+ Tăng áp cho hệ thống nồi hơi, lò hơi.

+ Hệ thống bơm tăng áp.

+ Hệ thống tuần hoàn

+ Cấp nước lên cao, đẩy xa.

+ Cấp nước cho các công trình xây dựng.

+ Vận chuyển nước sạch nói chung.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm MSHA-8/15.

Được thiết kế có cấu tạo thân bơm và đầu bơm bằng gang, cánh bơm được làm bằng đồng  thau, trục bơm được làm bằng thép không gỉ, thân bơm và đầu bơm được phun sơn tĩnh điện cách nhiệt giúp bảo vệ máy tránh các tác động từ bên ngoài.

Với phốt máy được làm bằng gốm pha Graphite máy bơm trục ngang đa tầng cánh MSHA-8/15 chịu được mài mòn tốt, không sốc nhiệt, có thể giữ cho motor bên trong hoạt động ổn định không bị ảnh hưởng bởi môi trường chất lỏng bơm.

Nhà phân phối .

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là nhà phân phối ủy quyền của hãng bơm Matra – Italy tại Việt Nam. Nếu quý khách quan tâm đến những chiếc máy bơm đa tầng cánh của chúng tôi xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 084 761 8888 hoặc liên hệ với kỹ thuật Mr Trường 0975 376 282 Cam kết hàng chính hãng và mới 100% giá cả tốt nhất thị trường hiện nay gia hàng chuyên nghiệp, Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.