Bơm Hút Kịch Sàn Tsurumi

Hiện nay dòng bơm hút nước mặt sàn của Tsurumi đang được ưa chuộng hiện nay.Với thiết kế gọn nhẹ dễ di động dòng bơm hút kịch sàn này đang được tìm kiếm khắp nơi.

Máy bơm hút sàn nhà, máy bơm hút nước bề mặt Tsurumi là những thiết kế tiên tiến và hàng đầu trên thế giới. Không nhiều hãng bơm có thể chế tạo được bơm như vậy.  Bơm được thiết kế miếng cao su lót dưới sàn để tránh bơm gây sước sát mặt sàn. Động cơ một phase nhưng mạnh mẽ có khả năng hút nước ở mức một mm. Series: LSP còn được thiết kế phễu để hút. Đầu xả có thể thẳng đứng hoặc xoay sang chín mươi độ.

Máy bơm LSC là máy bơm thoát nước cặn di động một pha chìm. Tấm đáy được thiết kế đặc biệt cho phép máy bơm thoát xuống mức nước 1mm. Nó có một van kiểm tra swing ngăn dòng chảy ngược của nước bị hút khi bơm ngừng hoạt động. Các tấm đế lót cao su bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước. Mặc dù máy bơm là một đơn vị một pha, nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha, vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Thiết kế xả, xả hàng đầu cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài. Hướng xả có thể lựa chọn giữa dọc và nghiêng, điều này ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả.

Thông số kỹ thuật máy bơm thoát nước di động LSC:

Model: LSC1.4S-52
Công suất: 0.48kw

Điện áp: 1 pha/ 220V/50Hz

Qmax: 0.17m3/ min

Hmax: 11m

Đường kính họng xả: DN25

Kiểu cánh bơm: Vortex (xoáy)

Nhiệt độ chất lỏng: max 40ºC

Trọng lượng: 12kg

Hãng sản xuất: Tsurumi – Taiwan

Bơm LSP là máy bơm thoát nước cặn tự mồi di động một pha kết hợp với động cơ chìm. Phụ kiện hút, được cung cấp theo tiêu chuẩn, làm cho máy bơm thoát nước xuống mức sàn. Máy bơm được trang bị cơ cấu ngắt siphon giúp ngăn dòng chảy ngược khi bơm ngừng hoạt động. Nó rất nhẹ và dễ mang theo, vì các thành phần chính được làm từ hợp kim nhôm và cao su tổng hợp. Vì nó kết hợp với một máy bơm chìm, hoàn toàn không có vấn đề gì ngay cả khi nó chìm trong nước. Thiết kế dòng chảy cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài.

Thông số kỹ thuật của máy bơm thoát nước mặt sàn LSP:

Model:  LSP1.4S-52
Công suất: 0.48kw/220V

Qmax: 50lit/ min

Hmax: 6.9m

Đường kính họng hút – xả: DN25

Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ C

Vật rắn cho phép qua:

Hãng sản xuất: Tsurumi – Taiwan

Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – TP Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0982.808.471 (Call, Zalo)