Máy bơm thả chìm hố móng phục vụ thi công.

Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn đặc, bùn loãng có trong các công trình xây dựng đang thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn kéo dài  thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng cần thiết để tránh các công trình thi công bị gián đoạn

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là dòng máy bơm chìm nước thải. Nhưng khi sử dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các dòng bơm hố móng hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Ưu điểm dòng bơm hố móng:

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ, một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng tùy vào lưu lượng cát sỏi của các công trình để trọn ra máy bơm chính xác nhất cho mục đích sử dụng.

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn là rất lớn. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao chính vì vậy loại máy bơm này được thiết kế cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng đẩy cao, tuy nhiên khi áp dụng vào cọc khoan nhồi thì cần phải lựa chọn một máy bơm có khả năng đẩy được dung dịch lên cao.

– Đặc điểm của loại máy bơm hố móng là được thiết kế dưới dạng cánh hở ( cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, dùng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây dựng.
Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Các dòng máy bơm chuyên dụng cho phục vụ thi công hố móng của Tsurumi như  KRS, KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản – thương hiệu bơm nước thải số 1 thế giới. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các dòng model KTZ, KTV, KRS…

Với những chiếc máy bơm nước rất hữu dụng cho con người trong các vấn đề xử lý nước bao gồm 2 mảng chính như cấp nước sạch và xử lý nước thải. Nhờ có công nghệ ngày càng phát triển mà mỗi loại máy bơm lại có những ưu điểm khách nhau  vượt trội so với các dòng khác.

Dùng bơm thả chìm tiết kiệm diện tích và lấy nước sâu: Với thiết kế nhỏ gọn có các thiết bị bảo vệ động cơ tốt vậy
Bài viết này nói đến dòng sản phẩm của hãng Tsurumi bạn cũng muốn dùng thử để xem chất lượng nó như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán những dòng máy bơm chính hãy? Bạn hãy đến với Matra JSC chúng tôi nơi cung cấp các sản phẩm máy bơm tsurumi chính hãng cho bạn. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của chúng.Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đại nhé.

Matra Quốc Tế đại diện ủy quyền phân phối hãng bơm Tsurumi – Nhật và Matra – Ý. Hotline : 084761 8888 hoặc tư vấn kỹ thuật Mr Trường 0975 376 282