maybomtrucdung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của công trình. Đối với công trình cấp nước cho tòa nhà thì 2 dòng sản phẩm máy bơm trục ngang và máy bơm trục đứng đang được thịnh hành nhất hiện nay. Khi cần sử dụng với các mục đích khác nhau thì quý khách hàng sẽ có những lựa chọn sao cho phù hợp nhất có thể. Hôm nay chúng tôi sẽ có một bài viết tìm hiểu về máy bơm trục đứng.

Máy bơm trục đứng là loại máy bơm được thiết kế đẩy cao. Mức cột áp đẩy cao lên đến 300m nước,là loại máy bơm mà động cơ nằm ở vị trí trên đỉnh của máy thay vì nằm ở đuôi máy giống như các loại máy bơm trục ngang. Điều này tạo điều kiện giúp cho máy luôn có cảm giác khô ráo cũng như hạn chế được các tình trạng máy bơm bị ẩm, rò rỉ nước từ nguồn của máy bơm, động cơ có khả năng tản nhiệt tốt hơn do vị trí được nằm ở trên cao.

Nói chung, tùy vào mỗi dòng bơm mà máy bơm có 1 hoặc nhiều cánh bơm. Mỗi hãng khác nhau thì chất liệu làm cánh bơm cũng khác nhau.Máy bơm hoạt động dựa trên nguyên tắc ly tâm, cánh bơm được làm bằng chất liệu kính.. Hiện nay, trên thị trường máy bơm trục đứng Matra là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng. Các dòng máy bơm trục đứng của hãng này có thiết kế miệng hút và miệng xả đặt gần nhau. Nó giúp cho lực ly tâm không bị suy giảm trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên lượng bơm của nó lại khá thấp so với dòng máy có cùng công suất. Máy bơm trục đứng Matra được phân phối bởi Công ty CP Matra Quốc Tế

Khi nào chúng ta nên dùng máy bơm trục đứng:

Máy bơm trục đứng được sử dụng phổ biến trong quá trình bơm nước cho các công trình xây dựng hoặc là bơm nước sinh hoạt cho các tòa nhà cao tầng. Trong lĩnh vực nông nghiệp nó cũng được ứng dụng để tưới tiêu cho các vùng đồi núi vì khả năng đẩy nước lên cao rất tốt.

Máy bơm trục đứng hoàn toàn có thể kết hợp với nhau để tạo thành một bộ bơm giúp gia tăng lưu lượng hoặc cũng có thể gắn thêm bình tích áp để trở thành một bộ bơm tăng áp.

Địa chỉ mua bơm trục đứng uy tín và chất lượng.

Trên thị trường có rất nhiều rất nhiều loại máy bơm trục đứng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm máy bơm nước trục đứng chất lượng, giá cả phải chăng tại máy công ty cổ phần Matra Quốc Tế. Đây là đơn vị đi tiên phong trong việc phân phối các loại máy bơm nước trục đứng. Chế độ bảo hành, phân phối cũng như là chất lượng sản phẩm sẽ luôn là tốt nhất.

Số hotline liên hệ : 0983.480.889