CUNG CẤP MÁY PHA CÀ PHÊ NHẬP KHẨU 100% Ý TẠI HUẾ

Công ty Vinafin là nhà cung cấp máy pha cà phê uy tín nhất tại Huế được khách hàng tin tưởng và sử dụng những dòng sản phẩm máy pha cà phê của công ty Vinafin

Máy pha cà phê TEKNICA 2 GROUPS được cung cấp tại Huế
Việt Nam là đất nước có truyền thống nông nghiệp lâu đời, với nhiều sự ưu đãi của thiên nhiên ban tặng dành cho cây cà phê. Xuất phát từ niềm đam mê những hạt cà phê thơm ngon cùng mong muốn được giới thiệu những hạt cà phê tuyệt vời của Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Chúng tôi là những người trẻ mang theo sứ mệnh đó đến toàn thế giới. Chúng tôi đi khắp các vùng trồng cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Hợp tác, hỗ trợ và hướng dẫn nông dân làm ra những hạt cà phê đồng đều nhất, chất lượng nhất.
Xuất phát từ niềm đam mê với những hạt cà phê thơm ngon tại vùng trồng cà phê thượng hạng trên khắp cả nước, chúng tôi – những người trẻ gốc Huế mang sứ mệnh “thổi hồn” vào văn hóa thưởng thức cà phê Việt một dấu ấn riêng mang tên Vinafin Cafe.

Một vài các đặc điểm của máy pha cà phê Công ty Vinafin Cafe tại Tp. Huế:

Đơn giản, dễ sử dụng, sạch sẽ và tiện lợi.
Máy được thiết kế sang trọng với bề mặt hâm nóng tách lớn có thể trưng bày ly tách cà phê sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo trong quán của khách hàng.
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên hóa đơn thanh toán, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Có hóa đơn thanh toán và Tem bảo hành của công ty Vinafin Cafe hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.
Sự hài lòng của quý vị chính là động lực giúp Vinafin Cafe tại Tp. Huế không ngừng sáng tạo và cung cấp thêm nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.
Gọi ngay số Hotline: 0707 151 151  để được tư vấn và đặt hàng MIỄN PHÍ, bạn nhé!
Vinafin Cafe tại Tp. Huế – Tận tâm, Chuyên nghiệp, Uy tín!
Hãy thay đổi ngay những cách pha cà phê truyền thống bằng cách lựa chọn máy pha cà phê tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!
Cảm ơn Qúy Khách hàng!