5e8c005c3533d16d8822

Máy bơm chìm là loại máy bơm được dùng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được vận hành phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có những ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. So với các loại máy bơm nước thông thường thì hãng máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.
Trong quá trình thiết kế máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt chú tâm đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có thể cân bằng được trong môi trường nước.

>> Xem thêm bơm chìm hố móng: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/
Ưu điểm của máy bơm chìm.
Máy bơm nước chìm có một số ưu điểm mà những dòng máy bơm thông thường khác chẳng thể nào sánh được.
Nhiều công dụng và dễ sử dụng: Máy bơm chìm có khả năng dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được sử dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng… qui hoạch vận hành tự động nên máy được nhận xét là khá dễ dùng.

Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tiếp trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên cấu tạo máy chắc chắn, nguyên liệu tốt không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một biện pháp cẩn trọng và kĩ lưỡng.Do đó, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều loại máy khác.
Hạn chế diện tích trong quá trình dùng: Máy bơm nước có qui hoạch hết sức nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị giữ gìn động cơ cũng được làm từ các chất liệu rất tiềm năng. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm chìm với các tính năng, kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được loại bơm phù hợp với đích đề nghị, chất lượng và giá thành là điều không dễ dàng. Quý khách cần mua bơm chìm và tư vấn thông tin chi tiết. Vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Tham khảo thêm bơm chìm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/