80c21.5

Dệt nhuộm ở nước ta là ngành công nghiệp có mạng lưới sản xuất rộng lớn với nhiều mặt hàng, nhiều dòng và gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế rất cao. Tuy nhiên, công nghệ dệt nhuộm  dùng một lượng nước khá lớn phục vụ cho các công đoạn sản xuất đồng thời xả ra một lượng nước thải bình quân 12 – 300 m3/tấn vải. Trong đó, nguồn ô nhiễm chính là từ nước thải công đoạn dệt nhuộm và nấu tẩy. Nước thải giặt có pH: 9 – 12, hàm lượng chất hữu cơ cao.

Độ màu của nước thải dệt nhuộm nếu không được xử lý, Sau thời điểm thải ra môi trường tiếp nhận sẽ làm mất cảnh quan môi trường mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng khuếch tán ánh sáng vào nước tác động đến hệ thủy sinh vật.Bên cạnh đó, trong nước thải nhuộm còn có chứa hàm lượng kim loại nặng rất cao, đây cũng là một nguyên do gây ngộ độc cho con người và hệ sinh vật nơi tiếp nhận. http://maybomchatluong.com/lap-so-do-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-det-may.html

Hiện tại, các nhà máy dệt nhuộm đã chú trọng xây các hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải ra môi trường. Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh của một nhà máy làm ra không thể thiếu được máy máy bơm nước thải và làm thế nào để lựa chọn và sử dụng máy bơm nước thải một phương pháp hiệu quả nhất, đạt công suất cao nhất cũng là một điều rất quan trọng. Trong các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên thị trường giai đoạn này, Tsurumi luôn được nói đến là nhà sản suấtsản xuất bơm chìm nổi tiếng chất lượng nhất thế giới. Máy bơm nước thải Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nước Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường bên ngoài, ngăn chặn tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy và tuổi thọ máy bơm cao. http://maybomchatluong.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi.html

– Máy máy bơm nước thải Tsurumi mặc dù vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng có biện pháp hoạt động liên tục trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

– Máy bơm chìm có khả năng chịu được sự mài mòn rất tốt nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám.

Các sản phẩm của tsurumi đã chứng minh cho người dùng thấy được tính năng ưu việt khi hoạt động. Vì thế mà bơm tsurumi được rất nhiều nước dùng không chỉ tại nước Nhật. Ở Việt Nam, tsurumi được ưa chuộng nhiều không chỉ hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp làm ra mà còn được chạy trong các công trình xây dựng . Với ứng dụng như bơm hút bùn nước thải, bơm hút nước tầng hầm, hố gas, bơm khai thác mỏ, hầm lò….

Mọi thông báo cần tư vấn hãy liên hệ hotline: 0983.480.878 để được tư vấn báo giá.

Nguồn: http://maybomchatluong.com/