Ban van phong

Nhiều người rất coi trọng hướng đặt bàn làm việc vì họ tin rằng, nếu chọn được phương hướng thích hợp sẽ góp phần thu tài, hút lộc, đem lại nhiều may mắn trong công việc. Hay đơn giản chỉ là để họ cảm thấy an tâm hơn khi đang ngồi trên chiếc bàn mà mình có thể chắc chắn rằng nó không phạm phải những tối kỵ trong phong thủy.

Ngay sau đây, nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một số thông tin cơ bản nhất để giúp những người có năm sinh 1980 thuộc tuổi Canh Thân chọn được hướng kế bàn làm việc sinh lợi cho mình.

Tìm hiểu về những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Người có năm sinh 1980, tuổi Canh Thân dù là thuộc nam mạng hay nữ mạng đều được nhận định là có bổn mạng tương đối tốt. Trong cuộc đời của họ tuy không được sống trong đỉnh cao của danh vọng nhưng cũng gặt hái được ko ít thành công, có thể có rất nhiều vận may, tài lộc tìm đến họ.

Sự nghiệp của những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ có khởi đầu vững chắc vào khoảng năm 35 tuổi trở lên, lúc này họ dễ dàng kiếm được nhiều tiền bạc, đạt được nhiều thành công bất ngờ trong công việc.

Chon ban lam viec van phong dung phong thuy

Hướng kế bàn ghế làm việc cho tuổi Canh Thân 1980

Người sinh năm 1980 Canh Thân khi bắt đầu bước sang tuổi 45 sẽ có một lần phát tài khá to, nhưng bạn đừng vì thế mà lơ là việc làm ăn kinh doanh, nếu không cẩn trọng sẽ có khá nhiều thất bại vào những năm tiếp theo đó đang chờ bạn.

Vì vậy, để hóa giải vận hạn xấu trong sự nghiệp về sau, KH cần quan tâm đến cách lựa chọn & bài trí bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Thuộc Tây Tứ Mệnh nên các bạn nên kê bàn ghế làm việc theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam để có được một trong các yếu tố như Diên Niên (tức mọi sự được ổn định), Thiên Y (tức gặp được thiên thời, được che chở), Sinh khí (tức phúc lộc luôn vẹn toàn), Phục Vị (tức được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Mặt khác, để kê bàn ghế hợp phong thủy người sinh năm 1980 tuổi Canh Tân cũng cần lưu tâm đến một trong các yếu tố sau:

– Phía trước bàn ghế làm việc văn phòng phải có tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi, điều này tượng trưng cho tương lai rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển.

– Phía sau bàn ghế làm cần phải có điểm tựa vững chắc, đó có thể là những bức tường kiên cố, chiếc tủ tài liệu có kích thước lớn.

Luu y khi chon ban van phong

– Bàn ghế làm việc văn phòng cần đặt hướng ra cửa, nhưng lưu ý không được nằm trên một đường thẳng trực diện với của chính để tránh sát khí và những nguồn năng lượng xấu bủa vây.

– Không kê bàn ghế làm việc gần toilet, nhà rác, hay các khu vực không được sạch sẽ.

– Không kê bàn ghế văn phòng ngồi ngay phía dưới cầu thang, đèn chùm lớn hay quạt trần. Chỗ ngồi như vậy rất dễ bị ngưng trệ, sự nghiệp khó thăng tiến, dễ gặp tai họa bất ngờ.

>>> Xem thêm các mẫu ghế văn phòng đẹp, giá rẻ dành cho tuổi canh Thân: https://noithatduonggia.vn/ghe-lam-viec-van-phong