1. Sơ đồ hệ thống báo cháy Showroom

các sản phẩm báo cháy UniPOS đc chế tạo đồng hóa 100% tại Pleven, Bulgaria theo chuẩn mức âu lục EN-54.

Trong hình này diễn tả một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop & các loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa Chỉ và thường thì trong cùng một hệ thống. những đầu báo thường được kết nối trải qua Module định Showroom (FD7201S).

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/

bạn có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ Địa Chỉ hoặc hệ thường thì. khi dùng nút nhấn thường với tủ Showroom cần kết nối thông qua module định Showroom FD7201.

bên trên sơ đồ nguyên lý này chúng ta không thấy sự xuất hiện của module cách ly như trong các khối hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Tại Sao là do mọi dòng thiết bị trên hệ thống đã đc tích hợp mạch cách ly (isolator). thế cho nên khi xảy ra sự cố đột ngột khiến một trong các dòng thiết bị bên trên loop gặp gỡ trục trặc, ngay lập tức nó được cách li ra mà hoàn toàn không tác động tới sinh hoạt thông thường của toàn bộ khối hệ thống.

đây là 1 trong các điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy Địa chỉ cửa hàng UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc khối hệ thống báo cháy thông thường

hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS đc sử dụng thông dụng tại việt nam từ khóa lâu and rất nổi tiếng về tính ổn định và độ tin yêu.

bên trên dây chuyền sản xuất, toàn bộ những cụ thể dòng sản phẩm sau khoản thời gian kiểm tra chất lượng đều được phun một lớp hóa chất siêu mỏng mảnh theo công nghệ nano để bảo đảm trước việc khắc nghiệt của thời tiết. thế cho nên những thiết bị báo cháy UniPOS đã chứng minh tính ưu việt của chính bản thân mình dù đc lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay các quốc gia có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta có thể lựa chọn các Mã Sản Phẩm FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 ==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-cua-thiet-bi-bao-chay-ha-noi-2/

Hình 2: khối hệ thống báo cháy thường thì

3. khối hệ thống báo cháy and tinh chỉnh và điều khiển xả khí UniPOS

mã sản phẩm FS5200E là tủ báo cháy được thiết kế với dành cho việc điều khiển và tinh chỉnh các hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo and 1 kênh tinh chỉnh và điều khiển, đc kết nối với chuông đèn chú ý xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí bằng tay và nút nhấn hoàn thành xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được xác thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ and van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó tinh chỉnh & kích hoạt các bình khí chữa cháy.

Hình 3: hệ thống tinh chỉnh xả khí

4. khối hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là sản phẩm mới toanh đc nghiên cứu and đưa ra Thị Trường trong vài năm gần đây. dòng sản phẩm này quan trọng đặc biệt thích hợp cho các biệt thự trang trọng, penthouse, các khách sạn nhỏ dại đang chạy v.v.

báo cháy không dây UniPOS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng