Bom Chim Mpump Mbz611 Technology Japan

Thời điểm hiện tại, nhu cầu} sử dụng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các hãng máy bơm được ứng dụng trong chuyên ngành này phải có những đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong một vài tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là một số ngày mưa lũ, một vài trường hợp có khả năng đưa đến cháy nổ hoặc một vài phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và một vài người tham gia khai thác khoáng sản.Loại máy bơm chìm nước thải Mpump là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được  hầu hết một vài đề nghị trên. Máy bơm được thiết kế phòng nổ, đạt qui định phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp khai thác than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa cho công trình của người dùng nó.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một số ưu điểm, sức mạnh như vậy?

 Câu hỏi này đã được thực tại chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên làm ra các dòng máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người sử dụng. Thậm chí có những hãng máy bơm của Mpump vẫn có thểhoạt động với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

>> Tìm hiểu về máy bơm chìm tầng hầm cho khu chung cư

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, công trình lớn. Những dự án công trình hầm lò, khai thác khoáng sản không thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếu như đồng ý đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có thể bơm được một số loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, chắc chắn là bất cứ thứ gì có khả năng bơm được.

Máy máy bơm nước thải có khả năng bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo quản động cơ là IP68. Máy bơm có thể chịu được áp lực cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với những thông số như trên máy bơm Mpump có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được thiết kế để có khả năng bảo trì, tháo lắp, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh lẹ. Người dùng có thể tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách dùng các công cụ tháo lắp căn bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo căn bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng công trình xây dựng giá tốt