5 Tieu Chuan Giup Ban Tim Kiem Dia Chi Nieng Rang Uy Tin Tai Ha Noi Trong Thoi Gian Ngan3

Niềng răng là một phương pháp giúp nắn chính hàm răng một cách đều đặn và chắc chắn. Giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu bền

Niềng răng trong suốt được áp dụng trong những trường hợp nào?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề sau thì nên niềng răng ngay:

– Răng mọc thưa/dày

– Răng bị hô móm

– Răng mọc lệch, chen chúc

– Khớp cắn hai hàm không chuẩn

Tất cả các trường hợp răng mọc lệch, thưa, hô vẩu không thẩm mỹ đều có thể áp dụng hình thức niềng răng trong suốt invisalign để điều chỉnh lại sự lệch lạc của răng, lấy lại tự tin.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định?

Niềng răng cho các trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc

Niềng răng trong suốt là cả một quá trình bền bỉ, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Giá niềng răng phụ thuộc rất lớn vào thời gian đeo niềng. Khi đó, các yếu tố môi trường sẽ khiến chi phí niềng răng cao hơn hoặc thấp hơn.

Giá niềng răng phụ thuộc vào tuổi tác

Thông thường thời điểm niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Trước khi niềng răng bác sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng.

Với nhiều các trường hợp khi răng mọc chen chúc, xô đẩy nhau, răng mọc lệch hay răng mọc quá to thì hầu hết đều cần phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển về đúng vị trị khi niềng

Do đó, niềng răng mất bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi các vấn đề về răng miệng. Các chi phí liên quan khi niềng răng là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Tiêu chí đánh giá niềng răng ở đâu tốt?

Khi nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ ngày càng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt cơ sở nha khoa khiến việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín trở nên khó khăn hơn. Để biết nên niềng răng ở đâu tốt, bạn cần đánh giá nha khoa đó qua những những tiêu chí sau:

Tiêu chí đánh giá niềng răng ở đâu tốt

– Trình độ tay nghề, chuyên môn của bác sĩ

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến

– Các loại mắc cài, khay niềng có xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình

– Nhận được sự tin nhiệm từ phía khách hàng đã sử dụng