ung-dung-bong-thuy-tinh-cach-nhiet

Bông thủy tinh cách nhiệt là một trong những vật liệu cách âm cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng. Điều gì giúp bông thủy tinh có được khả năng cách âm, cách nhiệt tốt như vậy? Nguyên nhân đều xuất phát từ cấu tạo của vật liệu. Hãy cùng Cách Nhiệt Asean tìm hiểu cụ thể trong bài phân tích dưới đây.

Cấu tạo chi tiết bông thủy tinh 

Thành phần cấu tạo chủ yếu của bông thủy tinh gồm: sợi thủy tinh, hóa chất Amiang hay các hóa chất khác. Sản phẩm rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bông thủy tinh được sản xuất thành dạng tấm mỏng, cuộn lại thành cuộn hoặc có dạng ống với kích thước khác nhau. Bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc phủ thêm giấy nhôm, vải thủy tinh hoặc nhựa PVC bên ngoài…

Bán bông thủy tinh cách nhiệt

Sản phẩm có khối lượng khoảng 120kg/m3, chiều rộng và chiều dài theo quy định của nhà sản xuất hoặc theo nhu cầu của khách đặt hàng. Bông thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cao (Có thể làm việc ở nhiệt độ tối đa là 300 độ C). Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu nén tốt, chịu lực kéo dãn hiệu quả, không chịu các tác động từ thời tiết và có độ bền cao.

>>> Xem chi tiết

Mua bông thủy tinh cách nhiệt ở đâu?

Bông thủy tinh cách nhiệt được phân phối ở hầu khắp các cửa hàng, showroom bán vật liệu xây dựng nói chung hoặc các chuyên bán các vật liệu cách âm, cách nhiệt nói riêng.

Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm bông thủy tinh chất lượng tốt và có độ bền cao khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Cách nhiệt Asean là doanh nghiệp đã có nhiều năm sản xuất và phân phối các vật liệu cách nhiệt, cách âm.

Bán bông thủy tinh cách nhiệt

Bông thủy tinh do Cách nhiệt Asean sản xuất và phân phối luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Bông thủy tinh chất lượng cao, giá hợp lý

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Bên cạnh đó, Cách nhiệt Asean còn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất nhằm sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Bông thủy tinh cách nhiệt Asean được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, máy móc hiện đại. Vì vậy, giá của sản phẩm đưa ra thị trường cũng vô cùng hợp lý.

Phạm vi Ứng dụng rộng rãi

Bông thủy tinh cách nhiệt Asean được ứng dụng rất rộng rãi. Sản phẩm xuất hiện ở hầu hết mọi công trình cần cách âm cách nhiệt.

Nhờ đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt bông thủy tinh thường được sử dụng để bọc đường ống dẫn cho hệ thống làm lạnh, đường ống bảo ôn, ống dẫn gió…Trong công nghiệp, sản phẩm được sử dụng để chống nóng cho lò nung, lò hơi.

Bán bông thủy tinh cách nhiệt

Trong các công trình dân dụng, sản phẩm được sử dụng để làm lớp cách nhiệt, cách âm, chống cháy cho nhưng nơi thường xuyên có âm thanh lớn như: Phòng thu, hội trường, nhà hát, quán karaoke, quán bar… Trong một số trường hợp chúng được ứng dụng để làm vách ngăn, trần cách âm cách nhiệt.

Bông thủy tinh cũng được được sử dụng để chống nóng cho nhà ở, xưởng, nhà kho, chuồng trại chăn nuôi, khu chế xuất…

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline 0976 444 339 để được tư vấn tốt nhất! Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác nhau trên website: cachnhietasean.com.