Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội cung cấp cho chủ thẻ tín dụng các dịch vụ tài chính tiện lợi.

Ruttien24h là gì?

RUTTIEN24H là một trong những đơn vị đầu tiên mang dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cho khách hàng. Với kinh nghiệm tư vấn về sản phẩm tài chính và dịch vụ ngân hàng và là đối tác của nhiều ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự rút tiền mặt thuận tiện và an toàn từ thẻ. Tín dụng. an toàn nhất hiện nay.

Hãy đến RUTTIEN24H rút tiền bằng thẻ tín dụng bạn nhận được gì?

Khi sử dụng rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi. Tổng chi phí bạn thanh toán chỉ bằng 15% tổng số tiền rút. Lãi miễn phí tối đa 45 ngày.

RUTTIEN24H sẽ gửi tiền cho khách hàng yêu cầu rút tiền trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại của khách hàng. Đáp ứng bất kỳ số tiền nào bạn muốn rút trong giới hạn thẻ. Chỉ cần vuốt thẻ tín dụng của bạn, không cần phải nhập mã PIN thẻ tín dụng của bạn. Đảm bảo an toàn, thông tin bí mật cho khách hàng. Sử dụng các thiết bị POS và mPOS mới nhất (nhận tin nhắn tức thì và báo cáo email về các giao dịch thành công).

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội ở đâu?

RUTTIEN24H hiện cung cấp dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng tại tất cả các quận trong thành phố Hà Nội và khu vực xung quanh.

Điều kiện rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của RUTTIEN24H là gì?

Khách hàng đang sử dụng ngân hàng Visa, Mastercard, JCB tại Việt Nam (ngân hàng trong nước hoặc nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam).

Chủ thẻ là người thực hiện giao dịch, không được rút hoặc rút tiền khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Trong lần giao dịch đầu tiên với chủ thẻ RUTTIEN24H, vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu để nhân viên của chúng tôi kiểm tra.

Quy trình rút tiền tín dụng  Hà Nội tại RUTTIEN24H

Truy cập trang web: www.ruttien24h Hoặc gọi điện để được tư vấn

Sau đó nhân viên RUTTIEN24H gọi lại xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian để thực hiện giao dịch thích hợp. Khách hàng chuẩn bị thẻ tín dụng và CMND (hoặc hộ chiếu).

Hiển thị thẻ tín dụng và bằng chứng.

Thêm vào máy POS. Ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận toàn bộ số tiền đã thanh toán.

Thanh toán rút tiền mặt và chấm dứt giao dịch.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Hà Nội với chi phí thấp

Thẻ tín dụng RUTTIEN24H

Các dịch vụ khác của RUTTIEN24H

RUTTIEN24H, ngoài việc cung cấp dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng, cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát bổ sung cho khách hàng.

Vui lòng truy cập www.ruttien24h để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội miễn phí tín dụng tối đa 45 ngày.