Nhung Loai Rang Implant Pho Bien 1

Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của nhiều khách hàng về phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách trồng răng implant, hàng loạt nha khoa đã ra đời và cung cấp nhiều loại răng Implant nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vậy những loại răng Implant phổ biến hiện nay có những loại nào?

Những loại răng Implant phổ biến hiện nay

nhung-loai-rang-implant-pho-bien-1

Những loại răng Implant phổ biến hiện nay

– Implant Hàn Quốc

Răng Implant Hàn Quốc là một trong những loại răng Implant phổ biến hiện nay được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi các bạn muốn thực hiện cắm ghép răng Implant, được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc nên triệt để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, trong đó nổi trội nhất là loại Implant Dentium.

Dentium Implant có mối kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát làm tăng tính vững ổn của phục hình làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu được đẹp hơn do phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, giúp tạo sự ổn định và nguy cơ tồn tại của răng Implant này cũng cao hơn.

– Implant Pháp

Implant Pháp là dòng Implant với xuất xứ từ nước Pháp, là một trong những loại răng Implant phổ biến hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Implant Pháp có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn kiên cố và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm. Ngoài ra, trên thân trụ Implant có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Do thiết kế đặc biệt nên loại này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp và rất khó, phải những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm mới thực hiên được. Implant Pháp cũng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được trồng răng đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

– Implant Mỹ

Implant Mỹ là loại Implant có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, có thiết kế thon gọn với những vòng xoắn có đường kích thích hợp với quy trình giải phẫu xương, làm cho quá trình cắm ghép – mở xương hàm trở nên dễ dàng và mau lẹ hơn. Việc trồng răng Implant Mỹ sẽ đảm bảo giúp cho quá trình tích hợp giữa xương hàm và trụ Implant sẽ diễn ra nhanh hơn, không để thời kì kéo dài quá lâu, trụ Implant Mỹ bên trong xương hàm được giữ chắc chắn, không bị không đúng lệch dù phải chịu lực ăn nhai cao.

Chỉ sau thời kì khoảng 2 tháng thì việc cấy ghép Implant Mỹ sẽ giúp mang lại cho bạn một chiếc răng mới hoàn hảo đúng như mong muốn. Mỗi một loại Implant đều có những đặc điểm riêng phụ thuộc vào diện tích xúc tiếp bề mặt của trụ implant, cấu trúc và nhiều thông số khác như tốc độ lành thương, mức độ tích hợp xương… Nên sẽ làm cho giá cả của từng loại cũng khác nhau.

– Implant Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là một đất nước nổi tiếng nhất về chế tạo các dụng cụ, công cụ hỗ trợ cho ngành nên răng Implant Thụy Sỹ hoàn toàn được đảm bảo đúng chất lượng nhất trong tất cả các loại Implant hiện nay.

là một trong những loại răng Implant phổ biến hiện nay, Implant Thụy Sỹ có cấu tạo rất đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nhờ vậy mà quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn. Thông thường đối với những loại Implant khác phải mất thời gian 1 – 6 tháng mới có thể tích hợp xương thành công thì Implant Thụy Sỹ chỉ cần 2 – 4 tuần là có thể giúp bạn hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép Implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe, tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng Implant bắt buộc phải được thực hiện tại những trung tâm nha khoa chuyên biệt cho cấy ghép Implant.

nhung-loai-rang-implant-pho-bien-2

Trồng răng Implant ở đâu uy tín?

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá xem trồng răng Implant ở đâu tốt nhất.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên về Implant nha khoa.

– Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa Implant.

– Những kỹ thuật trồng răng Implant đang áp dụng trung tâm nha khoa đó.

Nha Quốc tế Dencos Luxury là trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội thỏa mãn những tiêu chí khắt khe nhất của một trung tâm chuyên biệt về Implant.

Dencos Luxury hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant nha khoa, tất cả các bác sĩ Implant của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại nước ngoài giúp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa luôn cập nhật và ứng dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt với trồng răng công nghệ Implant OP300, ứng dụng công nghệ chụp phim CBCT OP300 đã mang đến khả năng chẩn đoán, khảo sát nội nha chuẩn xác trong cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiệt bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật trồng răng Implant tiên tiến nhất: thành công cao – không đau – không chảy máu – không sưng nề – rút ngắn thời gian điều trì – kết quả bền vững suốt đời.

Mọi thắc mắc về những loại răng implant phổ biến hiện nay xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.