Mua kệ bán hàng siêu thị cần lưu ý gì?

Ngày nay, các cửa hàng hàng bán lẻ và các siêu thị lớn nhỏ ngày càng phát triển. Cùng với đó, yếu tố thẩm mĩ, sự bày trí hàng hóa khoa học trong siêu thị đóng vai trò rất quan trọng. Nhờ đó, khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm và thuận tiện khi chọn các sản phẩm. Để được như vậy, chúng ta cần phải có những kệ bán hàng siêu thị đẹp và chất lượng. Vậy mua kệ bán hàng siêu thị cần lưu ý gì?

Vai trò của kệ bán hàng siêu thị

Những năm gần đây, việc sử dụng giá kệ đã tạo được niềm tin và kiếm được nhiều doanh thu từ khách hàng. Bởi lẽ, siêu thị của bạn tạo ra sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nhờ việc trưng bày sản phẩm trên giá kệ, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với mình.

Kệ bán hàng siêu thị có vai trò rất quan trọng

Ngày trước, khi chưa có sự bày trí hàng hóa trên tủ kệ đã gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Mỗi khi muốn mua gì, họ phải tìm món hàng rất lâu trên các tủ, kệ sắt đã được hàn cố định. Ngoài ra, hàng hóa thì chất đống lên nhau.

Như vậy, việc sử dụng kệ bán hàng siêu thị đã giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của họ. Họ không còn phải chạy tới chạy lui hay tránh nhau để chọn những sản phẩm cho mình. Vấn đề này đã được giải quyết khi các kệ siêu thị đã tạo ra các lối đi giúp khách hàng mua sắm nhanh hơn.

Lưu ý khi mua kệ bán hàng siêu thị

Chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của giá kệ bán hàng siêu thị. Chính vì sự thuận tiện mà giá kệ hàng siêu thị mang lại, chủ cửa hàng, siêu thị luôn quan tâm đến món hàng này. Đặc biệt, sản phẩm này được chú ý với những người vừa có ý định mở cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, việc mua kệ bày hàng siêu thị cần lưu ý những đặc điểm gì thì không phải ai cũng biết.

Một số lưu ý khi mua kệ bán hàng siêu thị

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giá kệ bày hàng siêu thị. Chúng có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Do đó, khi mua kệ hàng siêu thị thì cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Điểm cần lưu ý đầu tiên là trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được. Căn cứ vào từng loại mặt hàng bày bán mà ta sẽ có thể lựa chọn được giá kệ phù hợp. Cụ thể, cần xác định xem mặt hàng bày bán có trọng lượng như thế nào. Trong trường hợp hàng nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn. Ngoài ra, nếu là những hàng nhẹ thì chúng ta có thể dùng các kệ mỏng tiết kiệm để chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Bên cạnh đó, cần lưu ý đến diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị. Chúng ta sẽ đo diện tích mặt bằng bao nhiêu, rộng hay nhỏ. Từ đó, có thể lựa chọn kệ với độ dài phù hợp. Bên cạnh đó, với các loại kệ, nếu xét thấy rộng thì có thể sử dụng kệ đôi. Đồng thời, hai mặt đều để được hàng ở giữa. Với các kệ áp tường một mặt thì cho sang bên cạnh. Ngược lại, nếu diện tích nhỏ thì có thể chỉ dùng một trong hai loại trên.

Tiếp đó, chất lượng của kệ bán hàng siêu thị cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kệ bán hàng siêu thị. Đặc biệt là với những loại kệ siêu thị giá rẻ thì thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Khi mua bạn nên chọn các kệ được sản xuất tại Hà Nội. Những loại này có độ bền và kiểu dáng đẹp hơn so với kệ Trung Quốc.

Cuối cùng, chúng ta nên lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị uy tín. Nên chọn những nhà sản xuất giá kệ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ để có được chất lượng và giá thành tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi mua kệ bán hàng siêu thị. Chúc các bạn may mắn!

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com