Vach ngan gia re

Đô thị hóa phát triển, tấc đất trở thành tấc vàng thì việc sử dụng vách ngăn di động bằng kính để tối ưu hóa không gian tại các tòa cao ốc, căn hộ chung cư, văn phòng … đang trở thành xu thế trong năm 2018.

Chúng tôi không phủ nhận những giá trị mà vách ngăn kính mang lại, nhưng để đem lại hiệu quả sử dụng cao và hạn chế rủi ro tiềm ẩn chúng ta nên chú ý đến các vấn đề sau khi có ý định sử dụng dòng sản phẩm nội thất này.

  1. Lựa chọn mẫu vách ngăn di động bằng kính

Khâu lựa chọn vách ngăn di động sử dụng chất liệu kính rất quan trọng, nó không chỉ quyết định đến chất lượng sản phẩm mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều loại vách ngăn kính khác nhau, nhưng điển hình nhất là vách ngăn di động bằng kính Meka và vách ngăn phòng di động bằng kính cường lực.

Đối với vách kính meka, giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, nội thất Dương Gia khuyên bạn không nên sử dụng vì chúng rất mỏng nên thời gian sử dụng khá thấp, khi vỡ tạo thành những mảnh sắc cạnh rất nguy hiểm.

Vach ngan dep gia re
Vach ngan dep gia re

Đối với kính cường lực, giá thành ban đầu đắt hơn nhưng bù lại có tuổi thọ trung bình cao. Hơn nữa, loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ cao và sau đó lại được làm nguội đột ngột nên rất cứng, khó vỡ. Trong trường hợp không may bị vỡ cũng tạo ra các hạt trơn nên không gây nguy hiểm. Vì thế, thường được sử dụng để tạo nên các mau vach ngan .

Đặc biệt, kính cường lực có khả năng chịu được những tia UV từ luồng ánh sáng mặt trời. Vì thế, dù được lắp đặt ngoài trời hay dùng để phân chia không gian trong nhà đều được.

  1. Cách lắp đặt mẫu vách ngăn di động bằng kính

Quý khách có thể chọn những vách ngăn di động sử dụng chất liệu kính được lắp sẵn và thường được bày bán tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh xảy ra những rủi ro không như ý muốn. khách hàng nên yêu cầu nhà phân phối đến hiện trạng mặt bằng đo đạc và áp đặt vách ngăn cho mình.

Hơn nữa, tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào việc bài có tuân theo đúng những nguyên tắc quan trọng trong lắp đặt hay không. Đối với những người không chuyên, việc làm này là không thể.

Mau vach ngan dep
Mau vach ngan dep
  1. Chú ý đến hiệu quả của các phụ kiện vách ngăn di động

Khi mua vách ngăn nói chung, vách ngăn di động nói riêng, điều tiếp theo chúng ta cần lưu tâm đấy chính là các phụ kiện đi kèm vách như: Tay nắm, giá đỡ, kẹp kính, khớp nối …

Mẫu vách ngăn di động  phụ kiện đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được tạo nên từ chất liệu đồng mạ crome & thép ko gỉ. Nếu các phụ kiện chuẩn sẽ đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, không hoen gỉ, không gây ra tiếng động khó chịu.

  1. Bảo dưỡng mẫu vách ngăn di động kính

Để kéo dài giá trị thẩm mỹ và thời gian sử dụng cho những vách ngăn bằng kính chúng ta nên sử dụng những dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng để lau chùi. Tránh sử dụng những chất tẩy rửa mạnh vì chúng dễ làm cho các phụ kiện bị ăn mòn, hoen gỉ.