Dong Ho Setracker 2

Năm 2018 là năm của thời đại phát triển công nghệ. Có không ít ba mẹ đã tìm hiểu và sắm cho bé những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em tối ưu nhất. Ngoài chức năng chính là nghe gọi 2 chiều. Sản phẩm còn được tích hợp các chức năng như định vị bằng công nghệ định vị GPS độ sai số cực thấp. Liệu đây có phải giải pháp bảo vệ con an toàn nhất ?
Đồng hồ định vị trẻ nhỏ ngày càng ngày nhận được sự mến mộ của đông đảo mỗi bậc ba mẹ. Sở hữu những chức năng điểm mạnh mà thiết bị bé xinh này mang lại đã chinh phục được đa số các bậc mẹ cha. Dù vậy ko ít mỗi bậc cha mẹ vẫn đang suy tư phân vân có nên cho con dùng thiết bị định vị hay không? Mỗi chia sẻ dưới đây sẽ cần sự trợ giúp những bậc mẹ cha giải đáp thắc mắc này.


Đồng hồ định vị trẻ em cùng với đa chức năng điểm nhấn !
Dù chỉ là Một thiết bị nhỏ bé xinh xinh nhưng đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ lại được tích hợp đa công nghệ tiên tiến, ấn tượng. Theo ấy mỗi chức năng điểm mạnh chính của hoàn toàn các mẫu thiết bị định vị trẻ em sẽ là:
Sử dụng khoa học định vị toàn cầu giám sát, trao quyền định rõ nơi của con nhỏ sở hữu sai số dưới 100m. Ko kể rất có thể có thêm định vị công nghệ GPS bằng wifie, LBS,… tăng lên sự chuẩn xác khi xác định địa thế.
Chức năng nghe gọi, nhắn tin Hai chiều như Một cái điện thoại bình thường. Điều xuất sắc là chỉ các số lưu trong danh bạ mới hoàn toàn có thể gọi cho bé. Còn lại đồng hồ thông minh sẽ có chức năng chặn những số chưa lưu vào danh bạ gọi đến. Chính vì vậy chưa bao giờ lo bé bị làm phiền và ảnh hưởng tới việc học hỏi.
Tính năng gọi ngay lập tức sở hữu nút SOS. Theo ấy chỉ cần nhấn vào nút này 3s đồng hồ định vị cho bé sẽ auto gọi điện cho Ba số điện thoại cài sẵn và gửi tin nhắn chuyên nghiệp của trẻ nhỏ. Thành ra phụ huynh sẽ biết con đã và đang va nguy nan để có bí quyết tìm lời giải, cứu viện kịp lúc.
Chức năng setting vùng an toàn. Khi bé ra khỏi vùng này đồng hồ thông minh sẽ chuyển cảnh báo cho mẹ cha.
Xem, cài đặt h như 1 chiếc đồng hồ thường nhật. Đặt báo thức, giúp ba mẹ và trẻ quản lý thời gian giải trí, học hỏi hiệu quả nhất.


Bên cạnh những chức năng chung đề cập trên thì tùy từng thương hiệu, tùy từng sản phẩm mà đồng hồ theo dõi trẻ em còn có thêm những chức năng khác như gửi và nhận tin nhắn bằng giọng nói; kiểm tra lịch đi lại của bé, GPS tình hình thể trạng, đèn LED, gam toán học,…
>>> đồng hồ trẻ em hỗ trợ tìm lời giải mỗi lo âu của ba mẹ:

Ngăn ngăn được những vấn đề lúc cho con yêu sử dụng smartphone như liên hệ linh tinh, con mải chơi game mà ko nhớ việc học, tiêu tốn tiền bạc, con bị kẻ xấu lợi dụng,….
Có nên cho con sử dụng thiết bị định vị hay không ?
Từ các chia sẻ mới trên chắc các bậc mẹ cha đã có câu đáp án cho câu hỏi có nên cho bé yêu dùng đồng hồ GPS trẻ em theo dõi hay không? Đây không nhất thiết là câu hỏi mà là Một câu khẳng định. Việc cùng với Một mẫu đồng hồ chỉ trên dưới Một triệu đồng nhưng lại đem đến muôn nghìn lợi ích khác hẳn.
Hơn nữa thị trường từ mấy năm trở lại đây có vô số kiểu dáng, ngoại hình, thương hiệu đồng hồ giám sát con em nên việc lựa chọn giản đơn hơn nhiều. Chỉ cần phải giành thời giờ nghiên giải cứu, xem xét để chọn lựa mua mặt hàng ưa thích nhất cùng với con mình. Kiên cố việc đeo 1 dòng đồng hồ thông minh hợp bắt mắt, vượt trội sẽ kêu gọi giúp đỡ con bạn trở nên thời trang hơn đấy.