Z790743504870 A69537db4890991fdcb34eb86d468fbf

Sự phát triển của đời sống và xã hội bây giờ đem đến những lợi ích kình tế cho con người ngày nay, nhưng cùng với đó sự phát triển kinh tế kéo theo sự tổn thất về môi trường. Và để xử lý môi trường thì cần một số hệ thống xử lý nước thải và rác thải, trong đó việc sử dụng máy bơm cho hệ xử lý nước thải là vô cùng cần thiết.

>> Máy bơm chìm tsurumi xuất xứ nhật bản với thương hiệu hàng đầu hiện nay http://maybomtsurumi.net

Trong quá trình thi công, máy bơm cho công trình xây giúp hố móng của công trình luôn đòi hỏi phải khô ráo, nhưng trong đất luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước chính vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng xong.

tùy thuộc vào ứng dụng mà người ta thiết kế máy bơm nước công trình thi công có một số chi tiết khác nhau để kìm hãm các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm và sự ăn mòn các chi tiết máy của môi trường đặt bơm. Máy bơm bùn có tác dụng tách các chất rắn từ môi trường lỏng. Trong quá trình bơm nước sạch mà có chứa lẫn cát thì có thể dùng máy bơm bùn lọc qua trước rồi sau đó mới bơm nước để sử dụng.

Bơm hút nước công trình xây thực chất là bơm chìm hút nước thải. Được thả chìm xuống vùng nước cần hút và hút nước thải lên. Có dòng bơm chìm nước thải cánh kín và cánh hở. Đối với nước thải có rác hay bùn cần dùng loại bơm chìm cánh hở, ví như vận hành hãng cánh kín có mẹo hay cánh bơm sẽ bị nghẹt do rác.

Bơm hút nước công trình thi công được thiết kế với cánh rộng, có cánh khuấy và chém rác giúp máy bơm hút được các chất thải rắn lẫn trong nước, giúp chống nghẹt cho bơm. Cánh bơm được làm từ thép chống mài mòn và gỉ sét giúp máy bơm hoạt động liên tiếp và hiệu quả trong thời gian dài.

Với thiết kế đặc thù hoạt động trong công trình xây dựng, bơm hút nước công trình xây vận hành hạn chế năng lượng, với qui hoạch nhỏ gọn nhằm giảm diện tích cài đặt đặt, dễ dàng vận chuyển và chạy.

Hệ thống bơm được xem là một trong một vài trái tim của tòa nhà, từ đó máy bơm công trình thi công còn được ứng dụng nhiều vào hệ thống bơm của tòa nhà gồm hệ thống bơm nước cấp bơm nước sinh hoạt cho toàn bộ người sử dụng trong tòa nhà, hệ thống bơm cứu hỏa hoạt động liên tiếp để nước luôn có nước trong đường ống chữa cháy đề phòng trường hợp cháy xảy ra, hệ thống nước thải hoạt động hút nước mưa để tầng hầm luôn khô ráo, hút nước thải từ các hố vào hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà.

>> Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn http://maybomtsurumi.net/bom-nuoc-cao-tang/370

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]