Bàn giám đốc đẹp

Sử dụng bàn làm việc tiêu chuẩn về kích thước có thể giúp cho Giám đốc không bị đau mỏi khi ngồi làm việc lâu. Cùng với đó, sản phẩm tiêu chuẩn cũng sẽ dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong phòng nhằm mang tới một không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Vậy bàn Giám đốc tiêu chuẩn là bàn như thế nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Thông số độ cao chuẩn của bàn làm việc Giám đốc

Thông thường bạn sẽ thấy rằng bàn làm việc của Giám đốc thường có bề rộng lớn hơn so với những bàn làm việc dành cho nhân viên. Nếu bàn nhân viên có chiều rộng tiêu chuẩn là 1m2, 1m4 hoặc 1m6 thì ban Giam doc có chiều rộng lên tới 1m8, 2m4. Bởi lẽ, một chiếc bàn làm việc lớn có thể đáp ứng nhu cầu xử lý công việc của Giám đốc tốt hơn. Cùng với đó, một bàn làm việc lớn còn tạo nên sự bề thế, tăng sự sang trọng cho không gian làm việc.

>>> Đặt mua ngay các mẫu bàn giám đốc tại đường dẫn: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Còn đối với chiều cao thì kích thước của bàn làm việc nhân viên và bàn Giám đốc đều là 750mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn phù hợp với đại đa số vóc dáng của người Việt chúng ta.

Bàn giám đốc
Bàn giám đốc

Trong việc chọn bàn làm việc Giám đốc, bạn cũng nên tránh chọn những sản phẩm có kích thước lẻ vì chúng có thể mang đến những điều không may mắn cho chủ nhân và doanh nghiệp.

Hướng dẫn kiểm định độ cao của bàn Giám đốc

Tùy thuộc vào mỗi vóc dáng của mỗi người mà yêu cầu về việc chọn kích thước của sản phẩm cũng không giống nhau. Ví như đối với một người cao to thì nên chọn bàn Giám đốc cao hơn thông thường.

Cách lựa chọn bàn giám đốc
Cách lựa chọn bàn giám đốc

Để kiểm tra xem kích thước của chiếc bàn đó có phù hợp với vóc dáng của người dùng thì cần chú ý: Khi ngồi ở vị trí chính giữa bàn, đặt 2 tay lên bàn làm việc tạo một góc vuông 90 độ so với thân mình. Nếu như với vị trí này bạn có thể dễ dàng với lấy những đồ vật trên bàn một cách thuận tiện thì kích thước bàn phù hợp. Còn nếu như cảm thấy khó khăn hoặc không cảm thấy thoải mái thì nên đổi một sản phẩm bàn làm việc khác.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc bằng những sản phẩm bàn Giám đốc, tủ Giám đốc,… đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.