Bàn giám đốc gỗ tự nhiên không thấm nước

Bàn Giám đốc gỗ tự nhiên là một sản phẩm nội thất sang trọng bậc nhất giúp tạo nên đẳng cấp của không gian. Tuy vậy nhưng cũng giống như bất kể một sản phẩm nội thất nào khác, chúng cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những thế mạnh và hạn chế của dòng sản phẩm này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên

Sản phẩm có chất lượng tốt

Không giống như những sản phẩm bàn Giám đốc bằng các loại gỗ công nghiệp, bàn lãnh đạo làm bằng gỗ tự nhiên có chất lượng tốt. Qua quá trình sử dụng khi sản phẩm được bảo quản cẩn thận thì sản phẩm có thể ngày càng sáng bóng, đẹp mắt chứ không hề bị mục đi như gỗ công nghiệp.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên có chất lượng tốt
Bàn giám đốc gỗ tự nhiên có chất lượng tốt

Hiện nay, các sản phẩm bàn Giám đốc làm bằng những loại gỗ quý như: Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc,…. ngày càng trở nên quý hiếm và có giá trị cao.

Tính thẩm mỹ cao

Với những sản phẩm bàn Giám đốc làm bằng gỗ tự nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo nên những chi tiết trang trí, họa tiết hoa văn dễ dàng. 

Việc chạm trổ thuận lợi giúp cho việc sáng tạo của các nhà thiết kế trở nên phong phú hơn mà không bị giới hạn bởi bất cứ lý do gì. Cũng nhờ vậy mà bàn làm việc của Giám đốc làm từ gỗ tự nhiên mang nét thẩm mỹ đặc biệt, thích hợp với các thiết kế nội thất phòng giám đốc mang phong cách cổ điển.

Không chỉ vậy, khi sản phẩm được quét lên lớp sơn PU cao cấp màu cánh gián còn góp phần tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên không thấm nước

Gỗ tự nhiên dùng để làm bàn Giám đốc thường được xử lý một cách cẩn thận, tỉ mỉ đặc biệt với lớp sơn và chất phụ gia phủ bên ngoài chúng góp phần “xua đuổi” mối mọt. Thậm chí việc thấm nước đối với sản phẩm này cũng không hề dễ dàng như những chất liệu khác.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên không thấm nước
Bàn giám đốc gỗ tự nhiên không thấm nước

Nhờ việc khó thấm nước này mà mẫu bàn Giám đốc làm từ gỗ tự nhiên có thể giữ được vẻ đẹp cũng như tuổi thọ cao.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên tạo nên đẳng cấp cho người sở hữu

Là sản phẩm cao cấp có chất lượng và vẻ đẹp đẳng cấp nên sản phẩm bàn Giám đốc được làm từ gỗ tự nhiên có thể góp phần tạo nên sự sang trọng cho chủ nhân.

Bàn Giám đốc gỗ tự nhiên sẽ góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt cho mỗi vị đối tác, khách hàng khi tới đây. Đồng thời chúng sẽ nâng tầm giá trị doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Nhược điểm của bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Là sản phẩm làm từ gỗ quý nên số lượng bàn Giám đốc gỗ tự nhiên chất lượng có mặt trên thị trường là không nhiều.

Ngoài ra, bàn Giám đốc gỗ tự nhiên thường có giá thành rất cao nên những đơn vị kinh tế hạng trung khó có thể mua được. Vấn đề trọng lượng cao của sản phẩm cũng gây khó khăn khi lắp đặt, di chuyển.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về những ưu nhược điểm của bàn Giám đốc làm từ gỗ tự nhiên. Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu mẫu sản phẩm này, chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu bàn giám đốc vừa xuất xưởng, thậm chí có cả những mẫu bàn giám đốc thanh lý với độ mới 100 % nên sự lựa chọn của bạn sẽ vô cùng đa dạng.