Đồ nội thất phòng họp đẹp

Để phòng họp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp thì những sản phẩm nội thất trong không gian này cũng phải được chọn lựa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Với những phòng họp dành cho 20 người thì bạn cần đảm bảo chọn được mẫu bàn họp có kích thước phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số cách chọn lựa bàn họp dành cho 20 người. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách lựa chọn bàn họp văn phòng dành cho 20 người ngồi

Những cuộc họp có tới 20 người tham dự thường là những cuộc họp thảo luận về những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp. Tại cuộc họp này cũng có rất nhiều thành phần tham gia.

Sản phẩm bàn họp phù hợp nhất dành cho không gian này chính là sản phẩm có thể đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

– Bàn họp không quá dài hoặc quá ngắn, chiều dài nên trong khoảng 5000-5500mm, chiều rộng khoảng 2200mm và độ cao 750mm. Với kích thước này thì mới đảm bảo được sự cân bằng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp
Mẫu nội thất phòng họp đẹp

– Bàn họp 20 chỗ ngồi nên được thiết kế có chỗ để đi dây diện, đi dây micro. Điều này sẽ giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn. Cùng với đó, căn phòng cũng trở nên gọn gàng và khoa học hơn.

– Nên chọn bàn họp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Bởi chất liệu này có những ưu điểm vượt trội nên có thể sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

– Bàn họp dành cho 20 người cũng nên chọn màu sắc hài hòa với không gian văn phòng. Không chọn màu quá nhạt hoặc quá nổi bật.

Ý tưởng những mẫu bàn họp văn phòng chuẩn dành 20 người ngồi

Bàn họp văn phòng nội thất Hòa Phát SV/SCT 5115

Đây là mẫu bàn phòng họp đẹp hàng đầu phù hợp dành cho những cuộc họp dành cho 20 người. Bàn họp này có mặt bàn hình chữ nhật, dạng quây rỗng. Cùng với đó, bàn họp còn có ngăn đựng tài liệu, hồ sơ một cách thuận tiện.

Bàn họp SV/SCT 5115 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp lại có màu vàng vân gỗ & màu xanh nên mang đến cho không gian sự trẻ trung. Sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp hiện đại.

Nội thất phòng họp đẹp
Nội thất phòng họp đẹp

Bàn họp Fami CM4900H

Bàn họp CM4900H  được thiết kế rỗng ở giữa. Thiết kế này giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Cùng với đó, chúng còn có thể giúp giảm bớt những căng thẳng, áp lực của cuộc họp.

Mẫu bàn họp này được làm từ  gỗ công nghiệp nhập khẩu. Đặc biệt bề ngoài của sản phẩm được phủ lớp Laminate HP Hàn Quốc giúp cho sản phẩm đẹp hơn, chịu lực tốt hơn và có khả năng chống trầy xước, chống ẩm,….

Đây có thể coi là một trong những sản phẩm hoàn hảo dành cho những phòng họp có quy mô lớn với sự tham dự của 20 người.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng rằng quý khách đã có thể biết cách lựa chọn bàn họp 2 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất phòng họp cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp mà bạn nên chú ý chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.