panel-rockwool

Panel cách âm, cách nhiệt, chống cháy là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống. Sản phẩm có thể áp dụng được cho cả công trình công nghiệp và công trình dân dụng. Một trong số những sản phẩm panel cách nhiệt hiệu quả nhất làPanel rockwool. Hãy cùng Cách nhiệt Asean khám phá về cấu tạo cũng như lợi thế của sản phẩm so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Panel rockwool là gì?

Cùng với Panel PU, Panel rockwool là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Cách nhiệt Asean. Sản phẩm là một trong những vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm nổi trội cũng như tính hiệu quả kinh tế cao.

panel-rockwool

>>>> Xem thêm panel rockwool

Cấu tạo của panel rockwool

Panel rockwool là tên gọi của một loại vật liệu cách âm, cách nhiệt chống cháy rất hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu xây dựng, lắp đặt nhanh. Sản phẩm được làm từ bông khoáng rockwool và lớp tôn mạ bên trên kết hợp với mặt PVC hoặc mạ giấy bạc phía dưới.

Chúng được ứng dụng cho hầu hết các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Tính chất chống cháy hiệu quả nhờ vật liệu chống cháy cao.

Một tấm rockwool được tạo thành bởi hai phần chính. Phần thứ nhất là 2 tấm kim loại bọc phía ngoài. Các tấm kim loại này có thể là thép hoặc nhôm được cán thành sóng hoặc thành họa tiết theo yêu cầu của khách hàng.

panel-rockwool

Phần lõi có tác dụng cách âm, cách nhiệt chính là bông khoáng rockwool. Giữa lớp bọc kim loại và lớp rockwool ở giữa được gắn chặt với nhau nhờ keo dán chuyên dụng.

Kết cấu trên cho phép việc thi công dễ dàng hơn. Chúng được sản xuất với các kích thước kỹ thuật và phụ kiện đồng bộ. Mục đích của nhà sản xuất chính là hạn chế tối đa việc sử dụng đinh vít gây dẫn nhiệt vật liệu. Thay vào đó, các tấm panel sẽ được nối liền với nhau nhờ các ngàm chìm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Panel Rockwool

Quy cách: 0.95 m rộng x dài hoặc được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Tỷ trọng: 80 – 120 kg/m3.

panel-rockwool

Tôn bọc ngoài: Mạ kẽm và Sơn Polyester mặt ngoài.

Độ dày RockWool: 50mm – 100mm (phẳng hoặc gợn sóng)

Độ dày tole 0.34mm – 0.5mm.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0976 444 339 hoặc website chính thức: cachnhietasean.com để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng sản phẩm với giá ưu đãi nhất.