Nội thất văn phòng đẹp

Những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp luôn được ưu tiên sử dụng tại các loại hình không gian làm việc hiện nay, trở thành vật dụng chủ đạo tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng, chuyên nghiệp. Bởi vậy, nó không những phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn cần hợp phong thủy.

Một sản phẩm nội thất văn phòng chuẩn chỉnh về phong thủy cần tuân tủ theo các tiêu chuẩn nào? Sau đây là một số thông tin mà KH cần biết:

Kiểu dáng, màu sắc & chất liệu nội thất văn phòng

Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của một mẫu nội thất văn phòng làm việc không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ bền của món đồ. Chúng còn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đồ nội thất văn phòng đó có phù hợp phong thủy hay không.

Mỗi một người có năm sinh khác nhau sẽ sở hữu cung mệnh khác nhau nên sẽ phù hợp với những loại chất liệu gỗ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ví dụ như, những người mệnh Kim là phù hợp với những mẫu ban lam viec van phong thiết kế đơn giản, được tạo nên từ chất liệu gỗ sở hữu tông màu nâu, vàng, ghi, hoặc các sắc ánh kim.

Đồ nội thất văn phòng làm việc đẹp
Đồ nội thất văn phòng làm việc đẹp

Ngoài ra, kiểu dáng, màu sắc & chất liệu tạo nên sản phẩm nội thất văn phòng bạn đang có ý định chọn mua còn phù thuộc mặt bằng không gia, hướng văn phòng làm việc…

Bố trí, sắp xếp nội thất văn phòng vượng khí, tài lộc

Việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất văn phòng có tác động lớn đến vượng khí, phong thủy của gia đình. Cũng giống như các sản phẩm nội thất gia đình, các sản phẩm nội thất văn phòng cũng cần đặt ở vị trí thích hợp để thu hút được tài lộc, may mắn cho công ty.

Cụ thể, khi bố trí & sắp xếp các sản phẩm nội thất văn phòng chúng ta nên lưu tâm đặc biệt đến các yếu tố sau đây:

– Không đặt bàn ghế làm việc dưới xà ngang, đèn chùm, bàn thờ … vì tạo cảm giác bị đè nén.

– Không đặt đồ nội thất hỗ trợ công việc gần khu vực nhà vệ sinh, lối đi lại, thùng rác … hoặc những nơi chứa nhiều uế khí vì nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và không tốt về mặt phong thủy.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng đẹp

– Tủ đựng tài liệu văn phòng nên đặt sát vào tường, phía sau bàn làm việc để thuận tiện cho việc sử dụng, và đem lại giá trị phong thủy cao bởi tượng trưng cho sự hậu thuẫn vững chắc.

– Vị trí đặt bàn ghế làm việc cần đón nhận được đầy đủ nguồn ánh sáng để hỗ trợ đắc lực cho công việc, tăng dương khí.

Tóm lại, tùy thuộc vào từng món đồ nội thất văn phòng với chức năng đặc thù mà chúng đảm nhận, mục đích sử dụng của người dùng để có cách bài trí, sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Không phải món đồ nội thất văn phòng nào cũng được đặt tại vị trí như nhau.