Hướng bàn ghế văn phòng cho tuổi Tân Mùi

Nếu như các bạn đang muốn tìm hướng bàn làm việc hợp nhất với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Tân Mùi thì nội dung bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.

Hãy tham khảo ngay để chọn cho mình hướng bàn làm việc văn phòng đẹp, hợp phong thủy nhất nhé các bạn:

Quý Sửu, Ất Mão, Tân Mùi hợp với hướng bàn làm việc nào nhất?

  1. Hướng đặt bàn ghế văn phòng dành cho tuổi quý sửu

Khi xem phong thủy cho người tuổi Quý Sửu, được biết tuổi này thuộc về Đông Tứ Mệnh, vì thế bàn ghế làm việc của họ nên đặt quay về các hướng Đông Tứ Trạch mới mong công việc luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Hướng đặt bàn ghế văn phòng dành cho tuổi quý sửu
Hướng đặt bàn ghế văn phòng dành cho tuổi quý sửu

Những hướng thuộc về đông tứ trạch cho người tuổi quý sửu gồm các hướng sau: Hướng Nam – phục vị, hướng Bắc – diên niên, hướng Đông Nam – Thiên Y, hướng Đông – sinh khí.

Ngoài ra, để may mắn hơn nữa trong công việc, những người tuổi quý sửu làm lãnh đạo có thể đặt bàn thờ quay về hướng chính nào của thiết kế văn phòng để được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp.

  1. Hướng đặt bàn ghế văn phòng dành cho tuổi Ất Mão

Bạn là Nam Ất Mão thì nên đặt bàn ghế làm việc văn phòng quay về các hướng Đông Nam – thiên y, Nam – phục vị, Đông – sinh khí, Bắc – diên niên. Lý do vì các bạn nam ất mão có hướng mệnh trạch thuộc Đông Tứ Mệnh.

Còn đối với hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 thì nên quay về phá Đông bắc – thiên y, Tây Bắc – phục vị, Tây – sinh khí và Tây Nam – diên niên. Bởi vì các bạn nữ ất mão thuộc về Tây Tứ Mệnh.

  1. Hướng bàn ghế văn phòng cho tuổi Tân Mùi

Đắc lộc chi dương, những người tuổi Tân Mùi sẽ có thêm nhiều lộc lá như tên gọi khi họ đặt bàn ghế ngồi làm việc của mình quay về các hướng:

Hướng bàn ghế văn phòng cho tuổi Tân Mùi
Hướng bàn ghế văn phòng cho tuổi Tân Mùi

– Nam Tân Mùi thì sẽ quay bàn ghế làm việc về hướng Bắc – Diên Niên, Đông – Sinh Khí, Đông Nam – Thiên Y, Nam – Phục Vị.

– Đối với hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 là nữ lại thuộc về Tây Tứ mệnh nên nếu muốn có hướng bàn ghế văn phòng đẹp họ phải đặt quay về các hướng Tây Nam – diên niên, Tây – sinh khí, Đông Bắc – thiên y, Tây Bắc – phục vị.

Một số lưu khác khi để bàn làm việc tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Tân Mùi hợp phong thủy

Ngoài việc chú ý đến hướng bàn làm việc đẹp, hợp với tuổi của mình thì các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc và chất liệu tạo nên sản phẩm.

Tốt nhất nên chọn mua bàn văn phòng có chất liệu và màu sắc hợp với mệnh của mình. Ví dụ như, những người mệnh Mộc sẽ hợp nhất với các mẫu bàn màu Xanh lá, Xanh lục và được làm từ gỗ. Còn người mệnh Kim lại thích hợp nhất khi trưng bày bàn làm việc chân sắt màu trắng, ghi, xám.

Mong rằng các tư vấn về hướng bàn làm việc trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc, nhất là tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Tân Mùi!