Nội thất phòng giám đốc

Bàn làm việc gọn gàng, khoa học có ý nghĩa quan trọng đến tinh thần cũng như tác động đến hiệu quả công việc của mỗi người. Đối với bàn làm việc của Giám đốc thì đây lại càng là một vấn đề quan trọng bởi chúng có ảnh hưởng lớn tới công việc và sự phát triển, hình ảnh chung của toàn công ty. Vậy bố trí bàn Giám đốc thể nào cho gọn gàng đây? Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài viết sau.

Tại sao phải bố trí bàn Giám đốc văn phòng ngăn nắp, khoa học?

Chất lượng công việc của khách hàng chịu ảnh ảnh hưởng lớn từ chỗ làm việc. Nếu Giám đốc có một không gian làm việc gọn gàng thì chắc chắn sẽ càng cảm nhận được sự thoải mái khi ngồi làm việc và đương nhiên như vậy thì kết công việc của KH sẽ càng cao.

Chính bởi thế, khách hàng phải bày trí, thu dọn không gian trên bàn làm việc Giám đốc sao cho ngăn nắp và có khoa học nhất. Nếu không giữ được sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học trên bàn ghế làm việc đồng nghĩa với công việc của công ty không được giải quyết một cách nhanh chóng, mang tới sự căng thẳng cho chủ nhân.

Bên trái bàn Giám đốc

Laptop hoặc máy tính để bài với màn hình tinh thể lỏng nên được đặt ở hướng này. Nhưng chớ nên để sát mép bàn vì tư thế ngồi sẽ không năng lượng. Với cách bố trí này thì bàn làm việc của Giám đốc trông sẽ thoáng hơn với khoảng trống bên phải khi không bị máy tính che khuất.

Nội thất phòng giám đốc đẹp
Nội thất phòng giám đốc đẹp

Bên trên góc phải

Với vị trí này, bạn nên để lọ đựng bút và một cái đèn nhỏ. Lọ đựng bút nên đặt gần máy vi tính để tiện cho việc sử dụng & nó sẽ an toàn và không bị rơi. Trong khi đó, cây đèn bạn chỉ thường chỉ dùng vào ban đêm nếu cần & nó cũng chiếm diện tích tương đối nhiều nên đặt chúng ở góc bên phải là giải pháp phù hợp.

Bên trên góc bên trái

Ở vị trí này, khách hàng nên đặt những giấy tờ trọng yếu. Lắp chiếc hộp đựng có ngăn và đánh dấu từng loại . Công việc này sẽ hỗ trợ tích cực cho công việc của bạn đấy.

Bên dưới góc bên phải

Là vị trí dễ nhìn nên bạn có thể đặt một cuốn sổ tay nhỏ ghi chú những việc cần làm hoặc đặt điện thoại.

Bên dưới góc bên trái

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc

Khu vực này dành cho những giấy tờ, tài liệu cần giải quyết gấp. Đây là góc luôn nằm trong tầm nhìn của Giám đốc vì thế sẽ không thể nào quên. Cách bố trí này giúp bạn sẽ yên tâm vì biết rằng những  hồ sơ cần giải quyết gấp luôn trong tầm mắt mình chứ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Các ngăn kéo

Với những ngăn kéo nhỏ thì bạn có thể lưu trữ: USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của các công ty…

Còn đối với những ngăn kéo lớn thì Giám đốc nên để các tập hồ sơ ít dùng đến nhưng không thể bỏ đi.

Khoảng trống dưới gầm bàn

Góc bên trái của gầm bàn Giám đốc, nên có một sọt rác nhỏ. Vị trí này là góc khuất nên cái sọt rác sẽ không làm tác động đến tính đẹp của bàn Giám đốc. Đối với góc bên phải thì bạn có thể tận dụng đặt cuốn tạp chí hay báo hằng ngày.

Với những cách bố trí bàn làm việc Giám đốc khoa học trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã biết cách để tạo nên một không gian làm việc khoa học nhất. Nếu muốn tham khảo những mẫu ban lam viec cua giam doc đẹp, quý khách có thể tham khảo ngay tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc. Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi băn khoăn của bạn mọi lúc mọi  nơi.