5 tính năng ưu việt mà sàn kháng khuẩn Đà Nẵng mang lại

Ngày nay, sàn kháng khuẩn Đà Nẵng là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở bệnh viện, xí nghiệp… nhằm đảm bảo tiệt trùng và kháng khuẩn cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các tính năng ưu việt mà nó mang lại. Để giải

Sàn kháng khuẩn Đà Nẵng chống trầy xước, khả năng chịu nước tốt

Tính năng ưu việt của của sàn kháng khuẩn

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Đà Nẵng. Đây là một nguyên liệu tốt thay thế cho các vật liệu truyền thống: đá lát sàn, sàn gỗ, gạch lót sàn… bởi các tính năng mà nó mang lại:

• Bề mặt sàn được phủ UV có chức năng làm cứng và tăng sức căng mặt sàn. Nhờ đó bảo vệ cho mặt sàn không bị bám, giữ độ bền lâu cho sản phẩm.
  • Với khả năng chịu nước tốt, chống trơn trượt, mài mòn bởi các chất tẩy rửa sàn, nấm mốc. Đặc biệt, sàn kháng khuẩn tại Đà Nẵng chịu lực tốt và không cong vênh khi thời tiết thay đổi đột ngột.
  • Vân gỗ được thiết kế tinh tế, phong phú và đa dạng với nhiều mẫu in. Màu sắc mang lại vẻ sang trọng, bắt mắt như gỗ tự nhiên. Lớp keo được gắn chặt chẽ dưới mặt sàn kèm theo chống bốc hơi và chống tiếng ồn khi di chuyển.

Với giá thành rẻ, tuổi thọ cao, dễ dàng di chuyển và bảo dưỡng tốt so với các loại sàn gỗ khác, chắc chắn sẽ là sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng.

Hiện nay, sàn kháng khuẩn khá “hot” trên thị trường. Trong đó, D&W ENGINEER đơn vị cung cấp và thi công uy tín hàng đầu. Nếu khách khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0914 333 525 để nhận được ưu đãi tốt nhất.