Tối ưu kho hàng với kệ v lỗ kho giá rẻ. Công Ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại kệ v lỗ, kệ sắt đa năng, kệ chứa hàng, kệ để hồ sơ, Kệ sắt v lỗ…..kệ được thiết kế 100 % nguyên liệu sắt thép v lỗ sơn tĩnh điện cao cấp chống xước, chất lượng kệ đúng tiêu chuẩn, kích thước với giá cả phải chăng, phù hợp mọi túi tiền.

Kệ v lỗ kho là lựa chọn hữu hiệu và hoàn hảo cho những công trình kiến trúc, nhà kho, cửa hàng, công ty có diện tích nhỏ hẹp. Kích thước của từng khoang kệ khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của hồ sơ, tài liệu, hàng hóa mà khách hàng muốn đặt lên khoang kệ giúp cho khách hàng quản lý, tra cứu,tìm kiếm nhanh chóng và chính xác nhất. Kệ v lỗ kho khách hàng có thể để tùy ý 2 tầng mâm, 3 tầng mâm, 4 tầng mâm được làm bằng sắt tôn, hoặc mặt ván tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Sử dụng kệ Double Deep để tiết kiệm chi phí mở rộng kho hàng

Ngoài ra kệ sắt v lỗ cũng khá dễ dàng lắp ráp, các bạn có thể xem thêm cách lắp đặt kệ sắt v lỗ của Vinatech hướng dẫn tại trang web Vinatech sẽ giúp các bạn hạn chế được chi phí đáng kể.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ kho vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất, với chất lượng tốt nhất nhé.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech.

Hotline: 0982 853 331–0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Đặc điểm cấu tạo của kệ Drive In