với cả những dòng may photo gia re Ricoh, máy photocopy Toshiba đều phải sở hữu 1 trang web để thông số kỹ thuật gọi bằng website Image Monitor. trang web này vốn để xem tình trạng máy photocopy từ xa như xem máy photocopy còn hay hết giấy in, tùy chỉnh thông số kỹ thuật máy photocopy, tùy chỉnh thiết lập thông số mạng – local network, thiết đặt Scan, quản lý in ấn… có thể nói, Web Image Monitor là 1 công cụ không thể thiếu cũng như bất kể kỹ thuật máy photocopy ricoh, máy photocopy toshiba nào cũng cần phải hiểu rõ.

Để hoàn toàn có thể truy vấn vào Web Image Monitor trên máy photocopy ricoh hoặc máy photocopy toshiba chúng ta cần phải thông số kỹ thuật cho các loại thiết bị một Địa chỉ cửa hàng IP tĩnh, IP này là IP nội bộ – local network, sau khi setup xong tất cả chúng ta triển khai PING thử, nếu Reply thì sẽ thắng lợi. tiếp đến tất cả chúng ta sử dụng trình duyệt Google Chrome, gõ Showroom IP vừa thông số kỹ thuật trên máy photocopy thì sẽ vào được Web Image Monitor. trường hợp không vào được, những bạn làm như sau:

tham khảo thêm : sua may photo

đối với DÒNG MÁY PHOTOCOPY RICOH:

Kiểm tra lại hệ thống mạng đang là Workgroup hay Domain, nếu Domain thì liên hệ IT để trợ giúp.

Kiểm tra lại ngày giờ của máy tính xách tay Bây Giờ có đúng chưa, múi giờ có phải là GMT +7 TP.Hà Nội.
riêng với DÒNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA:

Bấm Clear Mode 3 lần, bấm phím số 0 & 7 rồi bấm giữ nút Clear/Stop. Chọn System Mode, bấm số 5801 Start chọn mục trang web rồi Excute.

Nếu các phương pháp trên mà vẫn không được thì phải thay ROM.

Kiểm tra 2 bước đầu giống dòng Ricoh là mạng Workgroup với ngày giờ.

Gõ ADD IP kèm theo Port 8080 hoặc 5300 ví dụ: 192.168.1.200:8080 hoặc 192.168.1.200:5300

kỳ vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp ích được cho những anh/em kỹ thuật máy Photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.
Nếu chưa được nữa thì phải chép lại Firmware.