Sunshine North Mebourne

Một trong những địa điểm định cư Úc được ưa chuộng nhất là Sunshine North – khu vực tập trung đông đảo người Việt và đang trên đà phát triển vượt bậc.

Đây là khu vực đang được chính quyền bang Victoria “đổ” rất nhiều tiền để phát triển cơ sở hạ tầng nhằm mục tiêu tái cân bằng thành phố Melbourne nên ngày càng tạo sức hút với các nhà đầu tư.

Sunshine North nằm ngay vùng trung tâm thành phố Melbourne, cách trung tâm hành chính về phía Tây 12km. Nơi đây mang lại cho cộng đồng người Việt cuộc sống hiện đại và sôi động với giao thông thuận tiện chỉ với 10 phút lái xe vào khu trung tâm.

Sunshine North là một trong những khu vực tập trung rất nhiều người Việt định cư ở Úc.
Sunshine North là một trong những khu vực tập trung rất nhiều người Việt định cư ở Úc.

Sunshine North – không gian sống của người Việt định cư Úc giữa lòng Melbourne

Chỉ cách Sunshine North trong vòng bán kính 3km, quý vị có thể tìm thấy mọi tiện ích cuộc sống, giúp quý vị tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Sunshine North kết nối linh hoạt với khu hành chính và các khu vực lân cận, do dó người dân có thể di lại dễ dàng với nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Quý vị có thể tự lái xe hoặc sử dụng xe bus hay xe lửa,.. tất cả đều vô cùng thuận lợi.

Ngay trong khu Sunshine North, các trung tâm chăm sóc trẻ em, các trường học công từ tiểu học đến trung học đều rất đầy đủ  và chỉ cách nhà của quý vị – những người có nhu cầu định cư Úc – vài trăm mét. Sunshine North Park, Dempster Park,.. là những khu công viên xanh mát, tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ và người dân nơi đây.

Các câu lạc bộ thể thao hay khu vui chơi giải trí đều rất sẵn sàng để đem lại những giờ phút giải lao sau ngày làm việc căng thẳng. Bệnh viện Sunshine Hospital và gần 20 phòng khám, nhà thuốc xung quanh khu vực này luôn đảm bảo sức khỏe và hệ thống y tế đủ tiêu chuẩn cho cộng đồng dân cư.

Sunshine North đem đến cơ hội lớn để định cư Úc cho các nhà đầu tư toàn cầu

Nằm trong chính sách tái cân bằng và phát triển bền vững của chính quyền thành phố Melbourne, các dự án bất động sản ở khu vực này cũng được khuyến khích xây dựng. Chỉ sau một thời gian ngắn, từ một vùng có giá nhà đất trung bình, Sunshine North “trở mình” với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Tốc độ tăng trưởng giá nhà 12.79%/năm so với năm trước. Giá nhà trung bình hiện nay của Sunshine North là $546,174.

Dân số của khu vực này ở mức 10,637 người với nghề nghiệp chủ yếu là người lao động trí thức, kỹ sư, chuyên gia có mong muốn định cư ở Úc.  Do đó, đây là khu vực có dân trí cao và có tới hơn 70% là chủ nhà, chỉ có khoảng 23.09% là người đi thuê nhà. Với tỷ lệ nhà trống rất thấp, chỉ có 1.26%, Sunshine North là địa điểm đầu tư lý tưởng gần trung tâm thành phố được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Đối với các nhà đầu tư Việt, ngoài tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm tới vị trí dự án và ưu tiên lựa chọn dự án gần cộng đồng người Việt và trung tâm thành phố. Và Sunshine North quả thực sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hãy cùng Đất Vàng Châu Úc khám phá những tiềm năng không giới hạn của Sunshine North. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ là một trong những thành viên tiếp theo của cộng đồng người Việt tại Sunshine North trong tương lai.

Nếu quý vị yêu thích dự án này và mong muốn định cư ở Úc, vui lòng liên hệ với Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.