Tẩy trắng răng mang đến những lợi ích gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp được sử dụng tại nha khoa với cách sử dụng Thuốc tẩy trắng răng ( thuốc tẩy trắng răng có thành phần chủ yếu là hydro peroxid hay còn gọi là oxy già ) kết hợp với đèn laser hoặc đèn zoom white tạo ra ánh sáng nhiệt làm tăng hoạt hóa của chất tẩy trắng làm chất tẩy trắng thấm sâu hơn vào răng mang lại hiệu quả tẩy trắng cao.

Hàm răng sáng mang lại nụ cười xinh tươi tắn
Hàm răng sáng mang lại nụ cười xinh tươi tắn

Tẩy trắng răng mang đến những lợi ích gì?

  • Nụ cười tự tin, tỏa sáng với hàm răng trắng bóng:

Các cụ ta ngày xưa đã có câu nói để lại cho con cháu rằng “cái răng, cái tóc là góc con người”. Một hàm răng trắng sáng sẽ cho bạn một nụ cười thật đẹp khuôn mặt vì thế cũng rạng ngời hơn.

  • Không còn hôi miệng:

Cao răng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến răng bị ố vàng đồng thời cũng bị hôi miệng. Do đó, trong khi tẩy trắng răng, cao răng cũng sẽ được loại bỏ và vì thế, tình trạng hội miệng cũng có thể cải thiện hoặc biến mất hoàn toàn.

Tẩy trắng răng có thể coi là một phương pháp thẩm mỹ.

Chỉ sau vài ngày, thuốc tẩy trắng sẽ lấy đi những vết ố trên răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng.
Bởi bản chất tẩy trắng là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm răng trắng, bóng hơn.

Một số phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà.

Hướng dẫn 2 cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả cao với baking soda.

Với thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay natri bicacbonat, baking soda có tác dụng giúp làm tan rã các cặn thức ăn bám trên răng nhanh chóng, làm răng trắng và sáng hơn

Cách dùng: Dùng bàn chải răng, cho hỗn hợp hồ baking soda + kem đánh răng và trải răng như bình thường.

Vỏ chuối tẩy trắng răng.

Theo Boldsky, chuối là một loại quả thực sự tốt cho sức khỏe của bạn, trong khi đó vỏ chuối lại thực sự rất hữu ích đối với răng. Đây là một trong những cách nhanh nhất để làm trắng răng.

Hỗn hợp than hoạt tính và kem đánh răng tạo thành hỗn hợp dạng sệt
Hỗn hợp than hoạt tính và kem đánh răng tạo thành hỗn hợp dạng sệt

Tẩy trắng răng với tinh chất than hoạt tính.

Với tác dụng hấp thụ của mình thì than hoạt tính được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đó có tác dụng tẩy trắng răng cũng rất tốt.

Cách dùng: Than hoạt tính + kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sền sệt, sử dụng bàn chải đánh răng như bình thường, dùng liên tục chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng mà không lo ngại có bất kì tác dungj phụ nào.

Kết luận

Tẩy trắng răng có một sức hấp dẫn vô hình. Một khi bạn đã tẩy một lần, bạn sẽ muốn tẩy thường xuyên để răng trắng hơn. Mặc dù răng sẽ đẹp và sáng bóng, nhưng nếu bạn điều trị làm trắng răng chuyên sâu nhiều hơn 2 lần/năm có thể sẽ làm khô men răng và gây tổn thương vĩnh viễn sự toàn vẹn của men răng.

Với những công dụng thần kì như kể trên thì

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 090 268 5599 để được tư vấn tẩy trắng răng tại nha khoa hiệu quả và an toàn nhất.